มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

การจับมือกันครั้งแรกของ 2 ยักษ์ใหญ่ แห่งวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่กำลังมาแรงอย่าง ช่อง One31 และ WeTV กับ โปรเจกต์ THE NEXT ONE ปฏิบัติการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ มาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวช่อง One31 ภายใต้คอนเซป "หาจริง ฝึกจริง" และได้เล่นละครจริงกับละคร ช่อง One31

โปรเจกต์  THE NEXT ONE  ปฏิบัติการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่
นำทีมโดย บี น้ำทิพย์ นักแสดงเกรดพรีเมียม และ เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการดาราอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จะลงพื้นที่ทั่วประเทศไปร่วมค้นหาสุดยอดหนุ่มสาว 20 คน ที่มีใจรักการแสดง เพื่อเข้าไปฝึกจริง!! กับหลักสูตรการเรียนการสอน และพัฒนาบุคลิกภาพสุดเข้มข้นตลอด 4 เดือน กับกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ และก้าวไปเล่นละครจริง!! ประกบคู่กับนักแสดงมากความสามารถในช่อง One31 ที่จะออกอากาศให้ทุกคนได้ชมกันกลางปี 2563 !!

โอกาสดีๆ ที่ห้ามพลาด!!! สำหรับ ชาย-หญิง ที่มีความฝันและพร้อมจะเป็นนักแสดงอายุระหว่าง 15-25 ปี มาสมัครด้วยตัวเองตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้าน ตามรายละเอียดในแต่ละภาคดังต่อไปนี้

• 25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

• 1 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

• 7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

• 14 กันยายน2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

โดยวันที่ 25 สิงหาคม จะได้พบกับ เพลงขวัญ-นัตยา และ ไบร์ท-นรภัทร พร้อมพูดคุย และชมมินิคอนเสิร์ตจาก กัน-นภัทร ตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าเป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

***** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเตรียมเอกสารในการรับสมัครได้ที่ *****
Fanpage: The Next One TH หรือโทร : 085-885-9174