มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

รายการ La Banda Thailand ซปตาร บอยแบนด


รายการ La Banda Thailand ซุป'ตาร์ บอยแบนด์

รายการ La Banda Thailand เป็นรายการเกี่ยวกับการค้นหาสุดยอดซุป’ตาร์ บอยแบนด์ เน้นว่าต้องเป็นเพศชายเท่านั้น! เพราะรายการนี้ต้องการที่จะเปลี่ยนหนุ่มธรรมดาให้กลายเป็นซุปตาร์ของเมืองไทย และผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีอายุอยู่ในช่วง 15-25 ปี ต้องมีเสน่ห์ บุคลิก รูปร่าง หน้าตาดี รวมไปถึงเสียงร้องที่คุณภาพ รางวัลสำหรับ 5 คนสุดท้ายที่เป็นผู้ชนะเลิศนั้นคือเงิดสด 1 ล้านบาทร่วมกัน พร้อมกับบทเพลงที่ได้ร้องร่วมกันเป็นวงบอยแบนด์อีก 1 บทเพลง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คนยังจะได้ทำสัญญาในการเป็นศิลปินกับค่ายเพลงชื่อดังอีกด้วย โดยผู้ดำเนินรายการ ลา แบนด์ดา ไทยแลนด์คือดีเจฝีปากจัดจ้านอย่าง ดีเจเอกกี้และดีเจนุ้ย เป็นผู้ดำเนินรายการและสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับเวทีนี้อีกด้วย

รายการ La Banda Thailand


La Banda รายการประกวดร้องเพลงลิขสิทธิ์จากต่างประเทศลิขสิทธ์เดียวกับ The X Factor และ Got Talent ที่ส่งตรงมาจากอเมริกา โดยมีเจ้าของก็คือโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Simon Cowell ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดวงบอยแบนด์ที่ดังอันดับหนึ่งของโลกอย่าง One Direction ภายใต้คอนเซปส์เดียวกันก็คือ ตามหาผู้ชาย 5 คนที่มีเสน่ห์และเสียงดีพร้อมจะมากระชากใจแฟนคลับทั่วทั้งประเทศ

 

ไกด La Banda

 

ลา แบนด์ดา ไทยแลนด์ ทีมกรรมการในการตัดสินมี 4 คนด้วยกัน คือ คุณม้า อรนภา กฤษฎี, คุณนิว นภัสสร ภูธรใจ, คุณจิ๋วปิยนุช เสือจงพรู  และคุณว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ที่เป็นทั้งกรรมการโปรดิวเซอร์ โดยมีเหล่าสาวสวยในห้องส่งกว่า 300 คนที่ร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการที่มีสิทธิ์ตัดสินว่าผู้เข้าแข่งขันคนนั้นมีเสน่ห์พอที่จะได้แสดงถึงพลังเสียงของตนได้หรือไม่ โดยมีสองพิธีกรคือดีเจฝีปากจัดจ้านอย่าง ดีเจเอกกี้และดีเจนุ้ย ที่จะมาดำเนินรายการและสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับเวทีนี้อีกด้วย


รูปแบบรายการ 

ในช่วงแรกจะเป็นการโชว์ตัวของผู้เข้าแข่งขันต่อหน้าสาวๆ ทั้ง 300 คนเพื่อให้แสดงออกถึงความเป็นตัวเอง ความมีเสน่ห์ ความสดใส น่ารัก เพื่อให้สาวๆ ถูกใจส่ง SMS โหวตให้ ถ้าได้คะแนน 75% ขึ้นไป ก็จะได้เข้าไปร้องเพลงให้กรรมการที่นั่งอยู่ในห้องกระจกฟัง ซึ่งกรรมการทั้ง 4 คนจะตัดสินผู้เข้าแข่งขันจากเสียงร้อง และผู้ที่ได้คะแนนจากกรรมการ 3 ใน 4 คนก็จะสามารถผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไป อย่างไรก็หากหนุ่มคนไหนที่มีคะแนนไม่ถึง75% แต่กรรมการเห็นว่าน่าสนใจก็จะเดินมากดปุ่ม Green light ให้ผ่านเข้าไปโชว์เสียงร้องต่อหน้ากรรมการ 4 ท่านได้ ในการแข่งขันรอบสุดท้ายจะได้ผู้ชนะทั้งหมด 5 คนเพื่อสร้างเป็นวงบอยแบนด์ของเมืองไทยขึ้นมา

 

โชตะ La Banda Thailand

รายการ La Banda Thailand ซุป'ตาร์ บอยแบนด์ เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 และได้การต้อนรับอย่างดีจากแฟนรายการ ตอนนี้มีหนุ่มๆ เสียงดีและมีเสน่ห์หลายคนผ่านเข้ารอบ เพื่อไปรอแข่งขันในรอบต่อไปแล้วหลายคน ติดตามชมรายการลา แบนด์ดา ไทยแลนด์ ได้ทุกวันเสาร์ ช่วงเวลา 17.30 นาฬิกา ทางช่อง 33HD และวันนี้ขอนำเทปที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อสาร์ที่แล้วมาให้ชมกันซักท่านนะคะ ซึ่งก็คือโซตะ อายุ 22 ปี หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นที่เป็นผู้เข้าแข่งที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ร้องเพลงเหมือนกับเป็นเพลงตัวเองเลย ส่วนอีกคนคือไกด์ - กิตติกร ศรีเกื้อกูล ที่นอกจากมีเสน่ห์และเสียงดีแล้วยังเป็นลูกกตัญญูอีกด้วย