รายการ The Mask Singer Ep.3 วันที่ 1 ธ.ค. 59 เดอะ แมสค์ ซิงเกอร์ ตอนที่ 3 หน้ากากนักร้อง การแข่งขันอีก 2 คู่ ในกรุ๊ป A หน้ากากทุเรียน หน้ากากระฆัง  หน้ากากกลองชุด และหน้ากากทักซิโด้

The Mask Singer Ep.3 วนท 1 ธ.ค. 59 เดอะ แมสค ซงเกอร


The Mask Singer รายการที่สร้างความปั่นป่วนให้กับโลกโซเซี่ยลที่สุดในขณะนี้ ชาวเน็ตต่างคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าซุปเปอร์สตาร์ที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากนั้นคือใคร ยิ่งหน้ากากนักร้องคนไหนที่เด่นๆ ก็ยิ่งมีคนอยากกระชากหน้ากาก และดูเหมือนจะเป็นรายการแรก ที่หลายคนก็ยากให้คนร้องเพลงดีแพ้ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าเขาคือใคร สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของ กรุ๊ป A ซึ่งเป็นซุปเปอร์สตาร์ชายล้วนๆ 

• หน้ากากทุเรียน จะร้องเพลง If I Ain't Got You ของ Alicia Keys 
• หน้ากากกลองชุด ร้องเพลง แกล้ง ของ ซิลลี่ ฟูลส์ ทำไมเสียงมันช่างคุ้นหูจริงๆ เลย
• หน้ากากระฆัง ร้องเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน ของ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร 
• หน้ากากทักซิโด้ ร้องเพลง ไม่รักดี ของวงเปเปอร์แจม 

 

กรุ๊ป A คู่ที่ 3 หน้ากากระฆัง   พบกับ หน้ากากกลองชุด 

หน้ากากระฆัง ร้องเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน ของวิยะดา โกมารกุล ณ นคร ส่วนผู้ท้าชิงหน้ากากกลองชุดร้องเพลง แกล้ง ของ ซิลลี่ ฟูลส์ ผู้ชนะคือ หน้ากากกระฆัง  ผู้แพ้หน้ากากกองชุดต้องถอดหน้าและเขาก็คือ รณวีร์ เสรีรัตน์  หรือ นิค เดอะสตาร์ 2 

กรุ๊ป A คู่ที่ 4 หน้ากากทักซิโด้ พบกับ หน้ากากทุเรียน 
โดยหน้ากากทักซิโด้ร้องเพลง ไม่รักดี  ของวงเปเปอร์แจม ส่วนผู้ท้าชิง หน้ากากทุเรียน ร้องเพลง If I Ain't Got You ของ Alicia Keys หน้ากากทุเรียน ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด ส่วนหน้ากากทักซิโด้ คือ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม 

เหล่าคณะกรรมการที่จะมาค้นหา พิสูจน์ ในสัปดาห์นี้คือ อาจารย์หนึ่ง จักรวาล, ดี้ นิติพงษ์, ครูอ้วน มณีนุช, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, เสนาหอย และกรรมการรับเชิญอีกสองท่าน รายการหน้ากากนักร้อง เป็นรายการที่ต้องใช้หูมากกว่าตา แต่บางครั้งเสียงร้องเพลงออกมานั้นก็หลอกลวง เพราะซุปเปอร์สตาร์แต่ละคน ต่างก็ชอบหลอก ชอบอำ ใครจะเป็นผู้ชนะสองคนแรกในกรุ๊ป A ใครจะต้องถอดหน้ากาก คืนวันพฤหัสนี้รู้กัน ! หน้ากากระฆัง แอดมินเดาว่าเป็น โตโน่ ภาคิน เสียงก็ใช่ หุ่นก็ใช่ 

ติดตามชมรายการ The Mask Singer Thailand หน้ากากนักร้องได้ทุกคืน วันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  Workpoint  หมายเลข 23

Video The Mask Singer Ep.3 วันที่ 1 ธ.ค. 59 - เดอะ แมสค์ ซิงเกอร์ หน้ากากนักร้อง ตอนที่ 3