มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง อีสา รวีช่วงโชติ EP.35 EP.36 วันที่ 30 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 35 - ตอนที่ 36


อีสา รวีช่วงโชติ EP.36 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.35 EP.36 รีรัน 30 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 35-36
สวาทโฉมมีอาการแพ้ท้อง เฉิดฉวีจับได้ว่าที่ลูกสาวหนีกลับเมืองไทยเพราะท้องกับศิวพจน์ แต่ศิวพจน์ปฏิเสธไม่ยอมรับลูก ทำให้สวาทโฉมโกรธจนหนีกลับเมืองไทย นายพลสันทนาจะไปเอาเรื่องศิวพจน์ แต่สวาทโฉมห้ามเอาไว้ นายพลสันทนาต้องหาทางออกด้วยการหาพ่อให้กับหลานในท้อง เพื่อรักษาหน้าตัวเอง นายพลสันทนากับเฉิดฉวียื่นข้อเสนอให้กับชายรวีผ่านหญิงจิ๋ม หากชายรวียอมแต่งงานกับแหวว ชายรวีจะได้วังคืนพร้อมช่วยโสภิตให้เป็นอิสระ ชายรวีหมดหนทางเลยจำยอมรับข้อเสนอของสันทนา สาตกใจ แต่พอรู้เหตุผลก็ได้แต่ทำใจและสงสารลูก ก่อนถึงวันแต่งงาน สวาทโฉมบังเอิญพบกับศิวพจน์ พ่อตัวจริงของลูกในท้อง ศิวพจน์สำนึกผิดกลับมาขอโอกาสแต่ทุกอย่างสายเกินไปเสียแล้ว เพราะสวาทโฉมต้องเข้าพิธีแต่งงานกับชายรวีในวันพรุ่งนี้
.
ในวันแต่งงานของชายรวีกับสวาทโฉม สันทนาตกลงทำสัญญากับชายรวีเสร็จเรียบร้อย ศิวพจน์บุกงานแต่งเพราะจะไม่ยอมให้ใครมาพรากลูกพรากเมีย พร้อมประกาศต่อหน้าแขกมากมายว่าเขาเป็นคนรักตัวจริงของสวาทโฉม สันทนาโกรธมากสั่งทหารจับตัวศิวพจน์ แต่สวาทโฉมไม่ยอม ศิวพจน์ตัดสินใจแย่งปืนจากทหารมาขู่ชายรวีให้ปล่อยตัวสวาทโฉม จนเกิดเหตุชุลมุน ชายรวีตัดสินใจปล่อยตัวสวาทโฉม แต่ลูกน้องของสันทนาพุ่งเข้าไปจับตัวศิวพจน์ทำให้สวาทโฉมเสียหลัก สวาทโฉมล้มลงกระแทกพื้นจนตกเลือด ศิวพจน์ตกใจจนทำปืนลั่นใส่ชายรวี
.
ชายรวีถูกยิงเข้าจุดสำคัญจำต้องผ่าตัดด่วน ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผย เมื่อชายรวีเสียเลือดมากและต้องการเลือดกรุ๊ปพิเศษ และสาเป็นคนเดียวที่มีกรุ๊ปเลือดตรงกับชายรวี เมื่อชายรวีฟื้นขึ้นมา หม่อมพริ้มจึงตัดสินใจบอกความจริงว่าสาเป็นแม่แท้ๆ ชายรวีไม่ได้โกรธหรือรังเกียจที่มีแม่อย่างสาเลย แต่ดีใจด้วยซ้ำที่ได้รู้ความจริง และก็ยังรักหม่อมพริ้มแม่ที่เลี้ยงดูมาเหมือนเดิม ส่วนสวาทโฉมไม่สามารถยื้อลูกไว้ได้ ติดตามชมละคร อีสา รวีช่วงโชติ วันพุธ 30/06/64 เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.35 EP.36 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 36