มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง อีสา รวีช่วงโชติ EP.27 EP.28 วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 27 - ตอนที่ 28


อีสา รวีช่วงโชติ EP.28 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.27 EP.28 วันที่ 24 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 27-28

หม่อมพริ้มสั่งห้ามสาไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับชายรวีอีก สาจำยอมด้วยความเจ็บปวดและพยายามถอยออกมา โสภิตใช้ประธานเป็นเครื่องมือเพื่อประชดสา ประธานฉวยโอกาสปลุกปล้ำโสภิต สากลับมาเจอบันดาลโทสะยิงประธานเสียชีวิตคาที่ โสภิตสำนึกแต่ทุกอย่างก็สายเกินไป สาตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย แต่ก่อนถูกคุมตัวไปฝากขัง สากำชับโสภิตและคนในบ้านให้ปฏิเสธไม่รู้เห็นเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะไม่ต้องการให้โสภิตเสื่อมเสียชื่อเสัยง โสภิตตัดสินใจโทรขอความช่วยเหลือจากชายรวี ชายรวีส่งทนายอนุกรไปช่วยทำคดีให้กับสา สาถูกคุมตัวไปฝากขังที่เรือนจำ ภายในเรือนจำสาได้พบกับพรอดีตสาวใช้ พรเล่าเรื่องราวของตนพร้อมเตือนสาให้ระวังตัว
.
สาพยายามเอาตัวรอดจากนักโทษเจ้าถิ่นแต่โชคดีมีพรเป็นเพื่อน แต่แล้วพรกลับถูกเจ๊วรรณขาใหญ่แทงดับอนาถ ทำให้สาต้องอยู่อย่างหวาดผวามากขึ้น ชายรวีต้องเป็นผู้พิพากษาตัดสินคดีของสา หม่อมพริ้มกังวลใจไม่อยากให้ชายรวีทำบาป หากต้องตัดสินโทษสา แล้วมารู้ความจริงภายหลังว่าสาเป็นแม่แท้ๆ ชายรวีคิดหาทางช่วยสาเลยส่งอนุกรกลับไปหาโสภิต แต่โสภิตยังไม่กล้าบอกความจริงกับอนุกร ทำให้ทางรอดของสาเริ่มริบรี่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร อีสา รวีช่วงโชติ รีรัน วันพฤหัสบดี 24/06/64 เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.27 EP.28 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 28