มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง อีสา รวีช่วงโชติ EP.25 EP.26 วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 25 - ตอนที่ 26


อีสา รวีช่วงโชติ EP.26 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.25 EP.26 วันที่ 23 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 25-26
เรื่องชายรวีไปติดพันอุษาวดีเจ้าของไนค์คลับหรู ทำให้หม่อมพริ้มหวั่นใจกลัวจะเกิดเรื่องจะเลวร้ายหากอุษาวดีคืออีสา กลัวว่าสาจะแสดงตัวเป็นแม่ จนทำให้ชายรวีเสื่อมเสีย หม่อมพริ้มจึงขอให้อนุกรช่วยสืบเรื่องนี้ ด้านโสภิตเสียใจอย่างหนักกับเรื่องเมื่อคืน คิดว่าชายรวีคือผู้ชายคนใหม่ของสา สาเป็นห่วงเลยนัดพบชายรวีเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับโสภิตในงานเลี้ยง หลังรับรู้เรื่องราวจากชายรวี สารู้สึกผิดเสียใจเอาแต่โทษตัวเอง ชายรวีพูดปลอบและชื่นชมในตัวสา ในขณะที่สาคุยอยู่กับชายรวีด้วยท่าทีสนิทสนม นักสืบแอบถ่ายภาพเพื่อให้อนุกรนำไปรายงานหม่อมพริ้ม ส่วนโสภิตก็ประชดชีวิต ด้วยการเปลี่ยนลุคใหม่กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข้ามาที่ไนค์คลับ นักเที่ยวหนุ่มๆส่งเสียฮือฮา สาเห็นการแต่งตัวของลูกสาวรับไม่ได้ โสภิตไม่สนใจความรู้สึกของสา แถมพูดจาทำร้ายจิตใจ ชายรวีทนไม่ไหว ดึงโสภิตไปสั่งสอน ประธานเข้ามาขัดจังหวะ โสภิตได้โอกาสโผกอดประธานเพื่อประชดสา
.
เพ็ญศรีดูออกว่าโสภิตคือที่หมายใหม่ของประธาน เพ็ญศรีจึงพยายามเตือนสาด้วยความเป็นห่วง สาไม่เคยไว้ใจประธานอยู่แล้ว ก็คิดรีบหาทางกีดกัน โสภิตคิดว่าสาหึงหวงยิ่งประชด ด้านหม่อมพริ้มเห็นรูปอุษาวดีจากนักสืบ ก็มั่นใจว่าอุษาวดีคืออีสา เจิมเห็นรูปยืนยันเป็นเสียงเดียว ทุกคนเริ่มหวั่นใจถึงความสัมพันธ์ของแม่ลูก และที่หน้าห่วงที่สุดคือชายรวีไม่รู้ว่าสาคือแม่แท้ๆ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร อีสา รวีช่วงโชติ 23/06/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.25 EP.26 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 26