มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง อีสา รวีช่วงโชติ EP.23 EP.24 วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 23 - ตอนที่ 24


อีสา รวีช่วงโชติ EP.24 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.23 EP.24 วันที่ 22 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 23-24
หลังเซกิเสียชีวิตได้ทิ้งสมบัติไว้ให้สามากมาย สาเอาเงินที่เซกิทิ้งไวให้มาเปิดไนท์คลับ สิบปีผ่านไป อุษาสาวใหญ่วัย 40 ปี กลายเป็นเจ้าของไนค์คลับหรู มีคนมาเที่ยวจนแน่นทุกวัน ทำให้สาร่ำรวยขึ้นอีกมาก และมีประธาน (มอส ปฏิภาณ) เป็นผู้จัดการช่วยดูแล ประธานหมายปองในตัวสาเพราะหวังเงิน ซึ่งสาก็รู้ทันแต่ก็อดไม่ได้ สาแอบมีความสัมพันธ์กับประธานอย่างลับๆ แต่ก็ไม่เคยไว้ใจประธานเลย โสภิตพิไล (โม มนชนก) โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง หลังจากเรียนจบก็ย้ายมาอยู่ในบ้านกับสา สาดีใจที่ได้ลูกสาวมาอยู่ใกล้ แม้มีมีศักดิ์เป็นแค่ป้า โสภิตคิดสาเป็นญาติห่างๆ ของแม่และเกรงใจสาที่เลี้ยงมา โสภิตรู้สึกอับอายใที่ป้าเป็นเจ้าของไนต์คลับ และคิดว่าป้ามีอาชีพที่น่ารังเกียจ ประธานสนใจโสภิตที่กำลังแตกเนื้อสาว แต่โสภิตไม่ชอบประธาน และสาเองก็รู้ทันคอยกีดกันอยู่เสมอ
.
วันหนึ่งสาได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่คลับของเธอ เขาคือหม่อมราชวงศ์รวีช่วงโชติ รวีวาร (ไนกี้ นิธิดล) สาดีใจมากที่ได้เห็นลูกชายของตนเติบโตมาเป็นชายหนุ่มที่สง่างาม สาสนใจคุณชายรวีอย่างออกนอกหน้า และพยายามสืบเรื่องของคุณชายรวี จนรู้ว่าจบกฎหมายมาจากฝรั่งเศส แล้วตอนนี้เป็นผู้พิพากษา สาพยายามตีสนิทเอาอกเอาใจคุณชายระวี จึงชวนให้มาที่ไนต์คลับบ่อยๆ ทำให้ประธานไม่พอใจ คุณชายรวีเองก็รู้สึกถูกชะตากับสาเป็นพิเศษ ไม่ได้นึกรังเกียจว่าเป็นคนกลางคืน กลับสงสารที่สาต้องมาทำงานในที่ที่คนดูถูกอย่างนั้น คุณชายรวีชอบเสียงร้องเพลงของสามาก ติดตามชมละคร อีสา รวีช่วงโชติ 22/06/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.23 EP.24 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 24