มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง อีสา รวีช่วงโชติ EP.21 EP.22 วันที่ 21 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 21 - ตอนที่ 22


อีสา รวีช่วงโชติ EP.22 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.21 EP.22 วันที่ 21 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 21-22
หม่อมพริ้มรู้ว่าสาทิ้งวิทย์ไปแต่งงานกับเซกิก็มองสาเป็นคนเลว สาและเซกิแต่งงานกัน เซกิกำลังจะพาสากลับอยู่ที่ญี่ปุ่น ใจหนึ่งสาตื่นเต้นดีใจเพราะอีกไม่นานก็จะได้เห็นดอกซากุระด้วยตาตนเอง แต่สายังคิดหนักเพราะโสภิตไม่ยอมไปอยู่ด้วย เซกิรักสาอย่างแท้จริงและให้กำลังใจ เซกิจัดงานเลี้ยงฉลองงานแต่งกับกลุ่มเพื่อนๆนายทหารชาวญี่ปุ่น แต่จู่ๆเกิดเรื่องร้ายขึ้น เมื่อโทโมกิรู้ข่าวว่าทหารอเมริกันทิ้งระเบิดปรมาณูใส่เมืองฮิโรชิมาจนพังยับ โทโมกิเป็นคนรักประเทศชาติมากก็โกรธแค้น โทโมกิชักปืนขึ้นยิงอย่างคลุ้มคลั่ง แต่โชคร้ายที่กระสุนพลาดไปโดนสาวคู่ขาจนดับสนิท เรื่องของโทโมกิกลายเป็นข่าวใหญ่ทันที เซกิมีลางสังหรณ์ไม่ดี ต่อมา โทโมกิให้ลูกน้องขนหีบจำนวนมากมาฝากเซกิเอาไว้ เซกิสั่งให้เอาไปเก็บไว้ในห้องลับด้วยความแปลกใจ แต่หลังจากอ่านจดหมายก็รู้ทันทีว่าโทโมกิกำลังคิดฆ่าตัวตาย เซกิรีบไปพบโทโมกิด้วยความร้อนใจ โทมิกิกำลังจะทำพิธีเซปปุกุ หรือฆ่าตัวตายด้วยวิธีคว้านท้อง เซกิหมดทางยื้อเพื่อนรัก โทโมกิบอกว่าเขายินดีตายดีกว่าอยู่อย่างไร้เกียรติ และขอให้เซกิช่วยทำให้เขาหลุดพ้น เซกิเจ็บปวด แต่ยอมเหนี่ยวไกลเพื่อปลิดชีพเพื่อนรัก
.
สาตัดสินใจเล่าเรื่องราวในอดีตของเธอให้เซกิรู้ และบอกว่าโสภิตเป็นลูกสาวแท้ๆของเธอ เซกิที่ตอนแรกตั้งใจว่าหนีกลับญี่ปุ่น แต่รู้เรื่องก็เห็นใจสามาก เซกิตัดสินใจอยู่เมืองไทยต่อ สาดีใจเหมือนได้ชีวิตใหม่โดยไม่รู้ว่านี่อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะมีความสุขกับเซกิ เช้าวันรุ่งขึ้น เซกิตัดสินใจฆ่าตาตายด้วยวิธีดื่มยาพิษ เพราะเซกิรู้ว่าตำรวจกำลังจะเข้าจับกุม เพราะเซกิไม่ใช่พ่อค้าธรรมดา แต่เขาคือสายลับแห่งกองทัพญี่ปุ่น เซกิจึงเลือกที่จะปลิดชีพตัวเองก่อนที่จะถูกจับได้ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมละคร อีสา รวีช่วงโชติ 21/06/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.21 EP.22 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 22