มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร อีสา รวีช่วงโชติ EP.5 EP.6 วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 5 - ตอนที่ 6


อีสา รวีช่วงโชติ EP.6 - Full HD

อีสา รวีช่วงโชติ EP.5 EP.6 วันที่ 9 มิ.ย. 64 

เรื่องย่อ อีสา รวีช่วงโชติ ตอนที่ 5-6
สาตั้งท้องกับท่านชายโชติช่วงระวีถึงแก่กรรมไปแล้ว สมศักดิ์หว่านเสน่ห์ใส่สา เพื่อหลอกใช้ให้เป็นแม่สื่อ สาแอบพาคุณหญิงโสภาออกไปหาสมศักดิ์ถึงที่บ้าน หม่อมพริ้มจับได้ แต่เข้าใจผิดว่าสาแล่นหาไปหาผู้ชายถึงที่บ้าน สาถูกหม่อมพริ้มคาดโทษ สาอยากเอาชนะหม่อมพริ้ม จึงวางแผนให้คุณหญิงโสภากับสมศักดิ์ได้เจอกันอีก ฝ่ายคุณหญิงโสภาก็แกล้งป่วยหลอกแม่ตนเอง คราวนี้คุณหญิงโสภาโดนสมศักดิ์กอดหอมก็ยิ่งเคลิบเคลิ้ม หลงรักสมศักดิ์มากขึ้นเรื่อยๆ หม่อมเจ้าสืบสายทาบทามสู่ขอคุณหญิงโสภาให้กับหม่อมราชวงศ์สืบสวัสดิ์ ที่กำลังจะเดินทางไปเป็นทูตประจำที่ฝรั่งเศสใน 3 เดือนนี้ หม่อมพริ่มตอบตกลงเพราะเห็นว่าทั้งคู่หมาะสมกัน เป็นหม่อมราชวงศ์เหมือนกัน ทำให้คุณหญิงโสภาปฎิเสธไม่ได้ สาแจ้นไปบอกสมศักดิ์ว่ามีเวลาอีก 3 เดือนคุณหญิงโสภาต้องแต่งงานกับคุณชายสูงศักดิ์ ให้สมศักดิ์รีบมาขอคุณหญิงโสภา
.
ฝ่ายสมศักดิ์ก็เคยหลอกสาว่าตนเองเป็นลูกคุณหลวง แต่จริงๆแล้วเป็นลูกคุณหลวงที่ยากจน และเป็นแค่ลูกเมียน้อย ไม่มีปัญญาที่จะไปสู่ขอหม่อมราชวงศ์หญิงแห่งราชสกุลรวีวาร สมศักดิ์จึงวางแผนพาคุณหญิงโสภาหนีไปด้วยกัน โดยจะชวนสาไปด้วย สมสักดิ์ไปบอกหม่อมพริ้มว่าจะคืนบ้านเช่า หม่อมพริ้มโล่งใจที่สมศักดิ์ย้ายออก เพราะกลัวจะเกิดเรื่องไม่งามขึ้นกับสา สมศักดิ์เอาจดหมายไปให้สา ฝากไปให้คุณหญิง ฝ่ายคุณหญิงโสภาก็คิดว่าการที่ตนเองถูกสมศักดิ์ถูกเนื้อต้องตัวไปแล้ว ถึงไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็ถือว่ามีมลทิน และเป็นของคนอื่นไม่ได้แล้ว เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม อีสา รวีช่วงโชติ 09/06/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14:30 น. และ 15:30 น. ทางช่อง one31

อีสา รวีช่วงโชติ EP.5 EP.6 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 2