มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร สองนรี EP.15 รีรัน วันที่ 9 สิงหาคม 2563

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7

สองนรี EP.15 วันที่ 9 ส.ค. 63

เรื่องย่อ สองนรี ตอนที่ 15 (ตอนจบ)
หนึ่งเตรียมเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ศานต์ ศานต์ขอของขวัญวันเกิดจากหนึ่ง คือขอให้สิ่งที่เขาได้ยินจากเสี่ยถาวรไม่เป็นความจริง ขอให้หนึ่งไม่เคยนอนกับพ่อเลี้ยง หนึ่งแก้ตัวว่าถูกใส่ร้าย แต่ไม่ยอมไปหาเสี่ยถาวรกับศานต์ ทางด้าน เสี่ยถาวรจะแพร่เชื้อให้ปรียาเพื่อแก้แค้นหนึ่ง หนึ่งมาช่วยแม่เอาไว้ เสี่ยถาวรโกรธจัดจะยิงหนึ่ง ปรียาปกป้องลูก บอกเสี่ยถาวรให้ยิงตนเองแทน หนึ่งแก้ตัวกับเสี่ยถาวรว่าตัวเองไม่ได้ติดเชื้อ เสี่ยถาวรโมโหและพูดเรื่องที่หนึ่งมั่วผู้ชาย ทำให้ศานต์ได้ยินทุกอย่าง เสี่ยถาวรยิงหนึ่ง และหนีไปซ่อนตัวไม่ยอมให้ตำรวจจับกุม ในที่สุดเสี่ยถาวรก็ยิงตัวตาย หนึ่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล 
.
ศานต์ต่อว่าหนึ่งที่ใช้เขาเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นสอง หนึ่งได้แต่ขอโทษ ศานต์ขยะแขยงตัวเองและเสียใจจนเกือบคิดสั้น พ่อแม่ของศานต์ขอร้องเขาให้กลับไปอยู่ด้วยกัน ยิ่งยวดมาเยี่ยมหนึ่งที่โรงพยาบาลและพูดให้กำลังใจ แม้หนึ่งจะติดเชื้อ HIV แต่ถ้าดูแลตัวเองดีๆ ก็สามารถใช้ชีวิตได้อีกต่อไปเหมือนกับเขา หนึ่งสำนึกผิด และเสียใจมากเมื่อรู้ว่ายิ่งยวดติดเชื้อจากตน สองและปรียารู้ว่าที่หนึ่งทำไปเพราะต้องการให้เสี่ยถาวรยกร้านให้แม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร สองนรี 09/08/63 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 วันอาทิตย์นี้นำเสนอเป็นตอนจบ

ดูย้อนหลังละคร สองนรี EP.15 วันที่ 9 สิงหาคม 2563 ตอนที่ 15