มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดู ละครซีรีย์ โปรเจคท์ The Writers เรื่อง หลงไฟ EP.8 วันที่ 15 ส.ค. 60 ตอนที่ 8 เรื่องย่อ ละครหลงไฟ ตอนที่ 8 ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ดูออนไลน์ ทางมือถือ ช่อง GMM25

เรื่องย่อละคร หลงไฟ ตอนที่ 8 ก้านแก้วสงสัยว่าทำมาร์ชถึงไม่ยอมเลิกกับไอติมซักที ทั้งๆที่มาร์ชก็รักเธอ จึงไปขอให้รุ่นพี่ ไบร์ท (กฤตธวัฒน์ เอกชัย) ไปสืบเรื่องไอติมให้ ไบร์ทก็เป็นหนุ่มอีกคนที่หลงรักก้านแก้วจนยอมปลอมวุฒิการศึกษาให้ก้านแก้วเอาสมัครงาน รวมทั้งตัดต่อภาพสวยก้านแก้วเอาไปลงไอจีให้คนมาตามมากๆ แลกกับการไปดูหนังกับก้านแก้ว ไปรท์ค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์จนรู้ว่าไอติมคือใคร

อาวุธพาก้านแก้วไปทานข้าวที่บ้านของเขา ก้านแก้วพอใจทีเห็นอาวุธอยู่คนเดียวในบ้านหลังใหญ่ อาวุธเล่าให้ก้านแก้วฟัง เรื่องที่เขากับภรรยาแยกกันอยู่เพราะเธอคนใหม่ นานๆถึงจะพาลูกมาเยี่ยมเขาสักครั้ง แต่ที่เขาไม่ยอมหย่าก็เพราะเมื่อก่อนตัวเองมาแต่ตัว เรื่มจากพนักงานธรรมดาๆคนหนึ่งเท่านั้น แต่ทีมีวันนี้ได้ก็เพราะเพราะธุรกิจของฝ่ายหญิง จึงไม่อยากให้ใครมาว่าเอาได้ ว่าหย่าเพราะต้องการสินสมรส 

ดุรงค์มาส่งชาลาที่บ้าน มีคนเห็นแล้วเอาไปบอกแม่ของชาลา จนเธอถูกแม่ตีด้วยแชวนเสื้อ เพราะแม่ชาลากลัวว่าลูกสาวจะเป็นเหมือนก้านแก้ว ชาลานอนร้องไห้ที่แม่ไม่ไว้ใจ กุญชรมาสัมภาษณ์งานที่โรงแรม ก่อนที่จะรับเข้าทำงาน ดุรงค์ถามย้ำให้แน่ใจว่ากุญชรเป็นแค่เพื่อนกับชาลา แต่การเป็นคนดีดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก ชาลาถูกเพื่อนร่วมงานพูดจาเหน็บแนม หาว่าเธออ่อยลูกชายเจ้าของโรงแรม เพราะหวังก้าวหน้าแบบทางลัด ทำให้ชาลาฟิวส์ขาด ตอบโต้กลับ เรื่องบานปลายถึงขั้นลงมือตบตีกันในห้องอาหาร หัวหน้างานสั่งให้ชาลาพักงานหนึ่งวัน แถมยังถูกรายงานเรื่องนี้กับทางมหาวิทยาลัย จนชาลาถูกอาจารย์ที่ปรึกษาเรียกไปพบ

ก้านแก้วร้อนเงินจนยอมลดเกรดลูกค้า อรพินท์ (ดาว ณัฐภัสสร) สาวไซด์ไลน์รุ่นพี่ หมั่นไส้ที่ก้านแก้วทำหัวสูง เป็นคนละระดับ แต่ก็ชอบมาแย่งลูกค้าของตน อรพินท์จึงยุให้ แพร (วีวี่ สรัณณัฏฐ์) เด็กใหม่ที่ทั้งสวยกว่า เด็กกว่า สดกว่า ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งแทนก้านแก้ว แพรไปเช่าหอพักที่เดียวกับก้านแก้ว ก้านแก้วเลยชวนแพรไปลองนอนค้างที่ห้องเธอดูก่อน เผื่อจะไม่ชอบ พออรพินท์รู้ที่อยู่ก้านแก้วจากแพร ก็ตามมาตบจนถึงห้อง ชาลามาหาก้านแก้วที่พอดี เลยได้ยินที่อรพินท์ด่าก้านแก้ว เรื่องที่เป็นผู้หญิงขายตัว แล้วเหมารวมมาถึงชาลา ติดตามชมซีรีส์ The Writers ตอน หลงไฟ ได้ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ชมวีดีโอ ละคร หลงไฟ EP.8 วันที่ 15 ส.ค. 60 The Writers ตอนที่ 8

ข้อมูลละคร หลงไฟ เป็นละคร 1 ใน 4 ของโปรเจคท์ The Writers
แนวละคร : เมโลดรามา
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์
ผู้กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทางGMM 25 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2560 นี้

นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, หลิน มชณต สุวรรณมาศ, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, บอย พิษณุ, รอน ภัทรภณ, แท็ค ภรัณยู, วีวี่ สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, นารา เทพนุภา, เง็ก กัลยา, ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล, ดาว ณัฐภัสสร, นนทร์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย, เจมส์ กิจเกษม

Tags : #หลงไฟ #เรื่องย่อ หลงไฟ #เรื่องย่อละคร # The Writers #ก้านแก้ว #ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก