มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีย์ หลงไฟ EP.5 วันที่ 25 สิงหาคม 2564 เรื่องย่อ ละครหลงไฟ

หลงไฟ EP.5 วันที่ 25 ส.ค. 64 

เรื่องย่อละคร หลงไฟ ตอนที่ 5 
ก้านแก้วรู้เรื่องที่ชาลาชอบกุญชร พอชาลาเตือนให้จริงใจกับกุญชรก้านแก้วจึงออกปากว่าจะยกให้ ชาลาเตือนก้านแก้วว่าไม่ควรเอาความรู้สึกของคนมาล้อเล่น ก้านแก้วแนะนำชาลาให้หาแฟนรวยๆ ชีวิตจะได้ไม่ลำบาก เพราะผู้ชายอย่างกุญชร ลำพังตัวเองก็แทบเอาไม่รอด รุ่งเช้าก้านแก้วกลับไปบ้านป้า ก็โดนป้าด่าว่า แล้วพูดจาไถเงินกับก้านแก้ว ก้านแก้วเอ่ยปากบอกป้า หากต้องมาออกเงินช่วยเดือนละหลายหมื่น ตัวเองไปหาเช่าคนโดหรูๆอยู่ดีกว่า ก้านแก้ววางแผนนัดเจอกับโชน โดยอ้างเรื่องการฝึกงาน โชนเอาใจพาก้านแก้วไปซื้อเสื้อผ้าในห้าง โชนซื้อนาฬิการาคาแพงเพื่อเป็นการขอโทษ ที่แม่ตัวเองทำไม่ดีกับก้านแก้วไว้ แต่เนื่องจากเป็นการเปิดตัวร้านวันแรก ทางร้านจึงขอถ่ายรูปก้านแก้วกับโชน โชนมาส่งก้านแก้วและขอขึ้นคอนโด แต่ก้านแก้วทำเป็นเล่น เพื่อนไอติมส่งรูปโชนกับก้านแก้วในร้านขายนาฬิกามาให้ ไอติมจึงมาต่อว่าโชนที่คอนโด แต่โชนก็แก้ตัวว่าบังเอิญไปเจอกับก้านแก้วที่มาทำงานที่นั่น ชุดาภาบอกให้โชนขอโทษไอติม และสั่งห้ามไม่ให้โชนติดต่อกับก้านแก้ว

หลงไฟ EP.4 ดูย้อนหลัง หลงไฟ ตอนที่ 4

โชนซือนาฬิการาคาเรือนละ 5 แสนกว่าให้ พอรู้ราคาก้านแก้วถึงกับตาโต แต่ก็แสดงจริตจก้านแต่พองาม

ก้านแก้วให้รุ่นพี่ปลอมเอกสารการศึกษาเพื่อเอาไปขอฝึกงาน อาวุธ (บอย พิษณุ) รู้สึกทึ่งในตัวของก้านแก้ว ที่ทั้งสวย คล่องแคล่ว แถมเรียนเก่ง ก้านแก้วเริ่มโปรยเสน่ห์ให้อาวุธ กลางดึกก้านแก้วถูกลุงย่องเข้าหาแต่ถูกก้านแก้วถูกตีหัวจนเลือดไหล พอป้าตื่นมาเห็น ลุงก็ใส่ร้ายว่าก้านแก้วเป็นคนยั่วยวนตัวเองก่อน ก้านแก้วเลยถูกป้าไล่ออกจากบ้านกลางดึก ชาลาเสนอให้ก้านแก้วมาอยู่ด้วยจนกว่าจะหาหอพักใหม่ได้ แต่ก้านแก้วโทรไปหาโชน โดยอ้างกับโชนว่าลุงมาหาที่คอนโดและพยายามปลุกปล้ำเธอ ด้วยความเป็นห่วง โชนจึงไม่ให้ก้านแก้วกลับไปที่นั่นอีก แต่นัดให้เธอไปเจอกันที่คอนโดของเขา ก้านแก้วบอกชาลาว่าจะไปนอนค้างบ้านเพื่อนที่เป็นพริตตี้ ไม่สนใจกุญชรที่กำลังเดินทางมาหาด้วยความเป็นห่วง ชาลาอดสังสัยไม่ได้ที่ก้านแก้ว ยืมเสื้อผ้าตัวเองไปใส่ ทั้งที่กำลังจะไปค้างบ้านเพื่อน  ติดตามชมซีรีส์ The Writers ตอน หลงไฟ 25/08/64 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

ข้อมูลละคร หลงไฟ เป็นละคร 1 ใน 4 ของโปรเจคท์ The Writers
แนวละคร : เมโลดรามา
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์
ผู้กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา