มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ซีรีย์ หลงไฟ EP.4 วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เรื่องย่อ ละครหลงไฟ

หลงไฟ EP.4 วันที่ 19 ส.ค. 64 

เรื่องย่อละคร หลงไฟ ตอนที่ 4
ก้านแก้วแกล้งส่งลิ้งค์คอนโดที่ตัวเองสนใจไปให้โชน อ้างว่าตัวเองส่งผิด โชนอยากเจอก้านแก้วอยู่แล้ว จึงชวนก้านแก้วมาทานข้าวที่คอนโด ก้านแก้วพอใจ เพราะโชนเพรียบพร้อมตรงสเป็คของเธอไปเสียทุกอย่าง  แม่บ้านโทรไปรายงานวิชุดา ว่าโชนพาผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ไอติมมาที่ห้อง โชนบอกให้ก้านแก้วรีบทานอาหาร เพราะรู้ว่าอีกไม่นานแม่ของเขาก็จะมาอาละวาดเอากับก้านแก้ว โชนรีบพาก้านแก้วลงมาจากคอนโด เจอกับวิชุดาที่รออยู่ข้างล่าง วิชุดาด่าว่าก้านแก้ว พร้อมยื่นคำขาดให้โชนเลิกติดต่อกับก้านแก้ว เพราะกลัวลูกชายจะตามผู้หญิงแบบนี้ไม่ทัน อีกทั้งไอติมยังเป็นลูกสาวของเพื่อนที่ตัวเองหมายตาไว้ ก้านแก้วทำทีเป็นร้องไห้ บีบน้ำตาเรียกคะแนนสงสารจากโชน แล้วขอตัวกลับไป

ก้านแก้วเซ็งที่วิชุดามาขัดจังหวะ ไม่รู้จะไปไหนจึงโทรไปหากุญชรและชาลา เพื่อชวนไปเที่ยวผับด้วยกัย  ก้านแก้วเรียกร้องความสนใจจากโชน ด้วยการโพสต์รูปขณะดื่มอัลกอฮอล์ลงโซเชียล ซึ่งก็ได้ผล พอโชนเห็นจึงร้อนใจรีบโทรมาหา ก้านแก้วยั่วให้โชนร้อนใจมากขึ้นโดยการไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบแชทของเขา ก้านแก้วออกไปเต้นโปรยเสน่ห์ใส่ผู้ชาย กุญชรเห็นท่าไม่ดีรีบพาเธอกลับบ้าน แต่ก้านแก้วเบื่อไม่อยากกลับบ้าน จึงขอไปนอนค้างกับชาลา แม่ของชาลาไม่ค่อยพอใจ บ่นว่าลูกสาวที่ออกไปเที่ยวกลางคืน พอถึงห้องชาลารีบเก็บรูปของกุญชรใส่ลิ้นชัก แล้วล็อคกุญแจไว้อย่างมีพิรุธ ทำให้ก้านแก้วสงสัย แอบเปิดดูจึงรู้ว่าชาลาแอบรักกุญชร

ชาลาไปฝึกงานในโรงแรม วันแรกของการทำงาน ชาลาได้ไปฝึกงานในร้านอาหารของโรงแรม และได้รู้จักกับดุรงค์ (ภัทรภณ โตอุ่น) ลูกชายเจ้าของโรงแรมที่นัดเพื่อนมาทานข้าวในร้านอาหาร ดุรงค์รู้สึกชอบชาลาตั้งแต่แรกเห็น บังเอิญเพื่อนที่ดุรงค์นัดทานอาหาร คือ เมทินี เพื่อนสนิทสมัยมัธยมของชาลา เมทินีดีใจที่ได้เจอชาลา จึงแนะนำให้รู้จักกับดุรงค์ ว่าเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนอยู่เมืองนอกด้วยกัน ชาลาทำตัวไม่ถูกเพราะดุรงค์เป็นทั้งเจ้านาย และเพื่อนของเพื่อน ติดตามชมซีรีส์ The Writers ตอน หลงไฟ 19/08/64 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

หลงไฟ EP.4 ดูย้อนหลัง หลงไฟ ตอนที่ 4

ละคร หลงไฟ สร้างขึ้นมาภายใต้โปรเจคท์ The Writers ที่รวบรวมนวนิยายจากนักเขียนชื่อดัง 4 ท่าน
แนวละคร : เมโลดรามา
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์
ผู้กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, หลิน มชณต สุวรรณมาศ, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, บอย พิษณุ, รอน ภัทรภณ, แท็ค ภรัณยู, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, นารา เทพนุภา, เง็ก กัลยา, ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล, ดาว ณัฐภัสสร, นนทร์ กฤตธวัฒน์, เจมส์ กิจเกษม