มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร หลงไฟ EP.3 The Writers ตอนที่ 3 วันที่ 18 สิงหาคม 2564 เรื่องย่อ หลงไฟ

หลงไฟ EP.3 วันที่ 18 ส.ค. 64 

เรื่องย่อละคร หลงไฟ ตอนที่ 3
โชนนัดก้านแก้วให้มาเอากระเป๋าสตางค์ที่ผับแห่งหนึ่ง ชาลาบอกกุญชรว่าก้านแก้วมาตามนัดไม่ได้ เพราะมีนัดกับผู้ชายคนอื่น พอเห็นกุญชรร้อนใจชาลาเลยบอกว่าตัวเองล้อเล่น ส่วนก้านแก้วก็โปรยเสน่ห์ใส่โชนที่สนใจตัวเองอยู่แล้ว ก้านแกล้งทำเป็นคออ่อนไม่เคยดื่มเหล้า และแสร้งทำเป็นเมา ทั้งที่ดื่มค็อกเทลไปแค่แก้วเดียว โชนรับอาสาไปส่งที่คอนโดที่หรูหรา โชนขอขึ้นไปส่งบนคอนโด แต่ก้านแก้วอ้างว่าขอไว้เป็คราวหน้า เพื่อทำให้ตัวเองดูดีมีคุณค่า ไม่ยอมมีอะไรกับโชนในการพบกันครั้งแรก

กุญชรที่มาดักรออยู่หน้าปากซอยแอบเห็น จึงถามว่าผู้ชายที่มาส่งก้านแก้วคือใคร ก้านแก้วโกหกกุญชรว่าโชนเป็นแค่ลูกค้า และที่ตัวเองให้มาส่งที่นี่เพราะไม่อยากให้ใครไปส่งที่บ้าน นอกจากกุญชร ชาลาเห็นกุญชรจริงจังกับก้านแก้วก็สงสาร และอึดอัดใจที่ต้องเก็บงำความลับของก้านแก้ว ชาลาอยากบอกความจริงกับกุญชรแต่ไม่กล้า เพราะเธอกลัวว่ากุญชรจะเสียใจ

ก้านแก้วได้รับการติดต่อให้ไปออกงานอีเว้นท์ ลูกค้าเจาะจงให้ส่งก้านแก้วมาเป็นนางแบบแต่งหน้า ให้กับเครื่องสำอางค์ยี่ห้อหนึ่ง ที่เพิ่งมาเปิดตัวที่เมืองไทย กุญชรจึงขอติดตามมาดูแล พอมาถึงงานก้านแก้วดีใจจนเนื้อเต้นเมื่อรู้ว่า โชนเป็นเจ้าของผู้นำเข้าเครื่องสำอางค์ยี่ห้อนั้น ที่เขาติดต่อมาก็เพราะอยากเจอกับเธอ โชนกับกุญชรต่างก็เขม่นกันไปมา แต่พอมีโอกาสก้านแก้วก็บอกโชนว่า กุญชรคือเพื่อนสนิทตั้งแต่ยังเด็กๆ และตัวเองคิดกับกุญชรแค่เพื่อน

พอสุชาดาเห็นก้านแก้วมาเป็นนางแบบเครื่องสำอางค์อีก ก็พูดเหน็บแนมก้านแก้วว่าต้องการจับลูกชายของเธอให้ได้ ทำให้โชนยิ่งรู้สึกเห็นใจก้านแก้วมากยิ่งขึ้น กุญชรถามก้านแก้วเรื่องโชน แต่ก้านแก้วทำเป็นโกรธที่กุญชรไม่เชื่อใจเธอ เรื่องราวจะป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร หลงไฟ 18/08/64 (Project The Writers) ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

หลงไฟ EP.3 ดูย้อนหลัง หลงไฟ ตอนที่ 3

ข้อมูล ละครซีรี่ส์ หลงไฟ
แนวละคร : เมโลดรามา
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์
ผู้กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

รายชื่อนักแสดง : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ทอย ปฐมพงศ์, หลิน มชณต, มาร์ช จุฑาวุฒิ, บอย พิษณุ, รอน ภัทรภณ, แท็ค ภรัณยู, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, คิทตี้ ชิชา, นารา เทพนุภา, เง็ก กัลยา, ดาด้า วรินดา, ดาว ณัฐภัสสร, นนทร์ กฤตธวัฒน์, เจมส์ กิจเกษม