มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร หลงไฟ EP.2 ดูย้อนหลัง 12 สิงหาคม 2564 เรื่องย่อ หลงไฟ

หลงไฟ EP.2 วันที่ 12 ส.ค. 64

เรื่องย่อละคร หลงไฟ ตอนที่ 2
ชุดาภาจัดงานเปิดตัว Car Loft บริษัททนำเข้ารถสปอร์ตแห่งใหม่ ให้กับลูกชายคนเดียว ก้านแก้วได้รับการติดต่อให้ไปมอบดอกไม้ให้กับโชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) เจ้าของโชว์รูมรถสปอร์ต พอโชนเห็นก้านแก้วก็ตกหลุมรักทันที ชุดาภาจำได้ว่าก้านแก้วคือคนที่เพิ่งมีเรื่องกับเธอ พอเห็นว่าก้านแก้วเป็นแค่พริตตี้ จึงพูดจาดูถูกว่าก้านแก้วทำตัวเป็นคุณหนูลูกไฮโซ ที่แท้ก็เป็นเด็กเสี่ย โชนตามจีบเธอทุกวิถีทาง ไม่สนใจคำสั่งห้ามของชุดาภา ทั้งๆที่โชนก็มีแฟนอยู่แล้ว คือ ไอติม (คิทตี้ - ชิชา อมาตยกุล) โชนพาก้านแก้วไปรับประทานอาหาร พอไอติมรู้ก็ตามมาเอาเรื่องกับก้านแก้วถึงในร้านอาหาร โชนแกล้งบอกไอติมว่าก้านแก้วคือลูกค้าที่สนใจจะซื้อรถ

ไอติมรู้ทัน ว่าก้านแก้วแกล้งหาเรื่องคุยกับโนเพื่ออ่อยเหยื่อ ตั้งคำถามเรื่องรถที่จะซื้อจนก้านแก้วเกือบจนมุม โชนเห็นท่าไม่ดี รีบหาทางพาไอติมกลับไปคอนโด ก่อนกลับก้านแก้วอยากให้เบอร์โทรกับโชน เลยแกล้งทำเป็นลืมกระเป๋าตังค์ไว้ในร้านอาหาร โชนรีบเก็บมาไม่ให้ไอติมรู้ ก้านแก้วไม่มีที่ไปเลยนัดกุญชรให้ออกมาเจอ กุญชรดีใจรีบออกมาเจอ และให้กระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญกับก้านแก้ว เป็นกระเป๋าที่ซื้อมาด้วยเงินสอนพิเศษทั้งหมดที่สะสมไว้ ก้านแก้วหลอกกุญชรให้คิดไปไกล ถึงขั้นว่าเรียนจบจะผ่อนคอนโดให้ก้านแก้ว

ก้านแก้วเอาเรื่องที่ตัวเองเจอผู้ชายในฝันอย่างโชน มาเล่าให้ชาลาฟังที่บ้าน ชาลาเตือนก้านแก้วที่ทำตัวคลุมเครือไม่ชัดเจน ทำให้กุญชรตกหลุมรัก จนคิดไกลไปถึงเรื่องการสร้างอนาคตร่วมกัน ก้านแก้วไม่สนใจคำเตือนของเพื่อน เพราะต้องเลือกคนที่ดีกว่า และเชื่อว่าการมีแฟนรวยๆ จะพาชีวิตของเธอให้ดีขึ้นมาได้ ชาลาเป็นห่วงกุญชรที่จริงจัง และจริงใจกับก้านแก้ว โชนโทรมาหาก้านแก้ว นัดให้มาเอาโทรศัพท์ที่ผับแห่งหนึ่ง ก้านแก้วทำเป็นคออ่อน ดื่มเหล้าไม่เป็น เพื่อหลอกโชนว่่าตัวเองเป็นคนดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร หลงไฟ 12/08/64 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31

หลงไฟ EP.2 ดูย้อนหลัง หลงไฟ ตอนที่ 3

ภาพจากละคร หลงไฟ ตอนที่ 2 ก้านแก้ว ไปมอบดอกไม้ให้ กับ โชน (มาร์ช จุฑาวุฒิ) เจ้าของโชว์รูมรถสปอร์ตแห่งใหม่

ละคร หลงไฟ เป็นละคร 1 ใน 4 ของโปรเจคท์ The Writers จากค่ายแกรมมี่ อำนวยการสร้างโดย สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา โดยโปรเจคท์ The Writers รวบรวมเอาผลงานของนักเขียนทั้ง 4 ท่าน มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ซึ่งได้แก่
• เรื่องแรก - หลงไฟ บทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน
• เรื่องที่ 2 - ความรักครั้งสุดท้าย บทประพันธ์ของ สุวรรณี สุคนธา
• เรื่องที่ 3 - ละครคน บทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล
• เรื่องที่ 4 - แนวสุดท้าย บทประพันธ์ของ ทมยันตี

นำแสดงโดย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ทอย ปฐมพงศ์, หลิน มชณต, มาร์ช จุฑาวุฒิ, บอย พิษณุ, รอน ภัทรภณ, แท็ค ภรัณยู, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, คิทตี้ ชิชา, นารา เทพนุภา, เง็ก กัลยา, ดาด้า วรินดา, ดาว ณัฐภัสสร, นนทร์ กฤตธวัฒน์, เจมส์ กิจเกษม