มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดู เงินปากผี เงินปากผี EP.15 EP.16, EP.17, EP.18, EP.19, NgernPakPhee เงินปากผี วันที่ 19 มี.ค. 61 ตอนที่ 15 เรื่องย่อ เงินปากผี ย้อนหลัง เงินปากผี ทุกตอน ดูออนไลน์ มือถือ ทางทีวีสี ช่อง 3

เงินปากผี EP.15 วันที่ 5 กุมพาพันธ์ 2562 NgernPakPhee ตอนก่อนอวสาน

เรื่องย่อ เงินปากผี EP.15 วันพุธรู้ความจริงว่าจูหยวนเป็นคนฆ่าเลี้ยง เขารู้สึกผิดมากที่ถูกจูหยวนหลอกใช้มาโดยตลอด วันพุธต้องการเอาเหรียญทองเงินปากผีมาคืนเลี้ยงให้ได้เขาจึงไปหาจูหยวน พิณธุอรกับรุ้งแก้วพยายามห้ามแต่ไม่เป็นผล รุ้งแก้วกับพิณธุอรจึงนั่งสมาธิเพื่อเพิ่มบารมีให้กับวันพุธ อุไรไปหาเลี้ยงที่บ้านร้าง เลี้ยงรีบไปช่วยวันพุธ อุไรส่งกระแสจิตไปถึงบุญคง วันพุธต่อสู้กับจูหยวนโดยมีเลี้ยงคอยช่วย วันพุธแย่งเหรียญทองเงินปากผีมาได้แล้วรีบโยนเข้าปากเลี้ยง จูหยวนรู้ว่าตัวเองสู้เลี้ยงไม่ได้จึงรีบหนีไป
มาลินตกใจมากเมื่อรู้ว่าเลี้ยงได้เหรียญทองเงินไป จูหยวนแนะนำให้มาลินรับเนียงกลับมา เพื่อหาทางแย่งเหล็กไหลจากเนียง อาคมกับเนียงมีแผนฆ่ามาลินเพื่อแย่งสมบัติ เมฆาไปรับเนียงกับมาอยู่ที่บ้านของวันพุธ เนียงกระหยิ่มใจใช้มนต์สะกดเมฆาให้ตกอยู่ในอำนาจตน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมละคร เงินปากผี ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น. ทางช่อง 3

Video: เงินปากผี EP.15 - EP.19 (NgernPakPhee)