มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดู ละคร เงินปากผี EP.11 NgernPakPhee เงินปากผี วันที่ 30 มกราคม 2562 ตอนที่ 11 เรื่องย่อเงินปากผี ดูเงินปากผี ย้อนหลัง เงินปากผีทุกตอน ดูออนไลน์ มือถือ ทางทีวีสี ช่อง 3

เงินปากผี EP.11 วันที่ 30 มกราคม 2562 ดูย้อนหลัง (NgernPakPhee) 

เรื่องย่อ เงินปากผี EP.11  มาลินกับเมฆากลัวเลี้ยงจึงหนีไปหาจูหยวน ส่วนผีท่านขุนก็ไปเล่นงานพวกของอุไรและวันพุธที่บ้านสวนของอุไร ผันกำลังจะเล่นงานรุ้งแก้วแต่เลี้ยงมาช่วยเอาไว้ ทศขอเรียนวิชากับจูหยวน แต่จูหยวนต้องการทดสอบทศ บอกทศใหส่งผีไปหลอกวันพุธกับธงชาติ แต่ผีของจูหยวนพ่ายแพ้ ทศบอกจูหยวนว่าวันพุธเป็นเพื่อนของเขา ทศสงสัยว่าวันพุธน่าจะมีสายสัมพันธ์บางอย่างกับเลี้ยง เพราะเลี้ยงไม่เคยทำร้ายวันพุธและวันพุธเป็นคนจิตแข็งมาก ทศ มาลิน และจูหยวน ชวนวันพุธมาเรียนวิชาเพื่อไปปราบเลี้ยง วันพุธตอบตกลง ทำให้พิณธุอรโกรธพี่ชายที่ไปอยู่ข้างเดียวกับมาลิน

รุ้งขอร้องเลี้ยงว่าอย่าทำร้ายวันพุธ เลี้ยงให้สัญญาว่าจะไม่ทำอะไรวันพุธ รุ้งแก้วกับพิณธุอรสบายขึ้นมาก วันพุธเอาเหรียญไปคืนอุไร แต่อุไรรับคืนเฉพาะที่เป็นเหรียญเงิน ส่วนเหรียญทองให้วันพุธเป็นคนเก็บไว้ และห้ามไม่ให้วันพุธให้เหรียญทองนี้กับใคร อุไรเอาเหรียญมาคืนเลี้ยง ธงชาติเห็นก็กลัวมาก ติดตามชมชมละคร เงินปากผี ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น. ทางช่อง 3

Video: เงินปากผี NgernPakPhee EP.11