มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดู ละคร เงินปากผี EP.8 (NgernPakPhee) เงินปากผี วันที่ 25 มกราคม 2562 ตอนที่ 8 เรื่องย่อเงินปากผี ดูเงินปากผี ย้อนหลัง เงินปากผีทุกตอน ดูออนไลน์ มือถือ ทางทีวีสี ช่อง 3

เงินปากผี EP.8 วันที่ 25 มกราคม 2562 ดูย้อนหลัง

เรื่องย่อ เงินปากผี EP.8
อุไรเอาน้ำมนต์ 9 วัดของหลวงตาอ่ำให้เสริมกิน จนเสริมอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อย อุไรบอกให้วันพุธสนใจกิจการของบริษัทของเสริม รุ้งแก้วเห็นด้วยกับอุไร ไปเป็นเพื่อนวันพุธที่เข้าไปดูกิจการของพ่อ มาลินสงสัยว่าทำไมยาเสน่ห์ใช้ไม่ได้ผล และใช้ในเมฆาไปดูบริษัทของเสริมว่ายิ่งใหญ่แค่ไหน เมฆเห็นว่ากิจการของเสริมใหญ่โตมากก็อยากเป็นเจ้าของ วันพุธแปลกใจที่เห็นรูปของเลี้ยงติดอยู่ในบริษัทจึงมาถามอุไรว่าเลี้ยงคือใครกันแน่ แต่อุไรไม่ยอมบอก วันพุธมาท้าทายเลี้ยงที่บ้านร้าง แต่เลี้ยงไม่ทำอะไรวันพุธ วันพุธจึงว่าเลี้ยงว่าขี้ขลาด

จูหยวนให้ผีตัวใหม่กับมาลินชื่อว่า ผัน เป็นผีของท่านขุน แต่ก็ถูกเลี้ยงจัดการจนกลายเป็นผีหัวขาด จูหยวนโกรธแค้นมากที่เลี้ยงปราบผีของตนเสียอยู่หมัด วันพุธกับรุ้งแก้วมีเรื่องกันจนรุ้งแก้วงอนวันพุธ มีคนร้ายมาดักปล้นเหรียญจากรุ้งแก้วแต่เลี้ยงก์มาช่วยไว้เหมือนเดิม รุ้งแก้วไปบวชจนเกิดบารมีสามารถติดต่อกับเลี้ยงได้ วันพุธไม่เข้าใจว่าทำไมรุ้งแก้วถึงมองว่าเลี้ยงดี ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันอีกครั้ง เลี้ยงจัดการกับพวกเซียนพระอีกหลายคนจนทำให้อุไรกับเสริมเป็นห่วง กลัวว่าเลี้ยงจะมีบาปติดตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร เงินปากผี ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น. ทางช่อง 3

Video: เงินปากผี ตอนที่ 8 วันที่ 20 ก.พ. 61 - NgernPakPhee EP.8

เพลงประกอบละคร
คุ้มครอง Ost.เงินปากผี - คิง พิเชษฐ์
สักวันเธอคงเข้าใจ (Dark Version) Ost.เงินปากผี - แนน วาทิยา

นักแสดง: เด่นคุณ งามเนตร, กมลเนตร เรืองศรี, ณัฐวุฒิ สกิดใจ, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, สมชาย เข็มกลัด, นิธิ สมุทรโคจร, รินลณี ศรีเพ็ญ, สิงโต นำโชค, สุภาภรณ์ คำนวนศิลป์, สะอาด เปี่ยมพงศ์ศานต์, ชาลี ไตรรัตน์, ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล, ศรัณย์ แก้วจินดา, โกสินทร์ ราชกรม, ชาม โอสถานนท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ข้อมูลละคร เงินปากผี
แนวละคร: ดราม่า-แฟนตาซี-สยองขวัญ
บทประพันธ์: ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
บทโทรทัศน์: ภาคย์รพี
ผู้กำกับการแสดง: บรรจง สินธนมงคลกุล
ผู้ผลิต: บริษัท กันตนา เอฟ โวลูชั่น จำกัด