มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร คลื่นชีวิต EP.12 วันที่ 19 กันยายน 2564 ตอนที่ 12

คลื่นชีวิต EP.12 วันที่ 19 ก.ย. 64

เรื่องย่อ คลื่นชีวิต ตอนที่ 12
ในขณะที่จีราวัจน์กำลังไข้ขึ้นเพราะพิษบาดแผลที่ถูกยิง สาธิตได้รับข่าวร้ายจากพันว่ายายจันทร์อาการทรุด พร้อมจะจากไปได้ทุกเมื่อ เมื่อสาธิตหารถได้ รีบพาจีราวัจน์ไปหายายที่โรงพยาบาล เพื่อพบยายจันทร์เป็นครั้งสุดท้าย จีราวัจน์ร้องไห้เสียใจที่สุดในชีวิต สาธิตก็เสียใจไปด้วย ได้แต่กอดกันร้องไห้ สาธิตมาช่วยดูแลจีราวัจน์ในงานศพยายจันทร์อย่างดี ทำให้สุกี้แปลกใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ชยันต์คิดจะกลับบ้านไปคืนดีกับเปี๊ยก แต่เห็นว่าเปี๊ยกให้นักสืบตามคุกคามจีราวัจน์ตลอด จนรู้ว่าสาธิตไปสนิทสนมกับจีราวัจน์ก็ไม่พอใจ และทะเลาะกันอีก สาธิตรู้สึกดีกับจีราวัจน์มากขึ้นทุกวันจนสุกี้และชยันต์พากันแปลกใจ 
.
สาธิตไปช่วยงานศพยายจันทร์แต่สิทธาส่งลูกน้องมาฆ่าสาธิตอีก เจตรบังเอิญมาเห็นและคิดว่าคนร้ายจะยิงจีราวัจน์ เจตรเลยเอาตัวเองเข้าไปบังจนถูกยิงบาดเจ็บ ทั้งดารกาและเจนจิราเป็นห่วงมาก จีราวัจน์รู้ว่าเป้าหมายที่มือปืนต้องการฆ่าคือสาธิตไม่ใช่เธอ จีราวัจน์เป็นห่วงสาธิตมากและพาไปซ่อนตัวที่บ้านครูอารีย์ที่ไม่มีคนรู้จัก เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร คลื่นชีวิต 19/09/64 วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

คลื่นชีวิต EP.12 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 12