มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.23 วันที่ 3 กันยายน 2564 ตอนที่ 23

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.23<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.23 วันที่ 3 ก.ย. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 23
ในขณะที่ทุกคนกำลังมีความสุขกับพรที่ได้รับจากทองห่อ ชัชรีต้องอยู่บ้านตามลำพัง ทองห่อฉวยโอกาสสิงร่างพรตแล้วมาอยู่กับชัชรี หลวงพ่อนั่งทางในเรียกให้พรตตื่นขึ้นมา พรตเห็นภาพตัวเองหอมแก้มชัชรีก็โกรธมากที่โดนทองห่อหักหลัง พรตและทองห่อทะเลาะกันจนถึงขั้นแตกหัก ชัชรีรู้ความจริงว่าทองห่อให้พรในแง่ร้าย จนทำให้พ่อของเธอสำมะเลเทเมา ส่วนพี่สาวก็ไปแย่งสามีคนอื่น ชัชรีไม่พอใจมากจึงหันไปร่วมมือกับพรต ทองห่อพยายามง้อขอคืนดี แต่กลับถูกพรตกับชัชรีหมางเมิน ชลาลัยแค้นใจไปบอกความจริงให้สุมนทารู้ว่าแท้จริงแล้วทองห่อคือผี ตอนแรกสุมนทายังไม่เชื่อ แต่เมื่อเห็นหมอผีไล่ผีออกจากร่างไวกูณฑ์ จนไวกูณฑ์หายเป็นปกติ ทำให้สุมนทาเชื่อว่าทองห่อคือผีจริงๆ
.
ไวกูณฑ์และสุมนทาร่วมมือกันวางแผนให้พวกไถงแย่งเอาวิญญาณทองห่อมาเป็นของตัวเอง เพื่อแก้แค้นพรตกับชัชรี เทพกับอมราให้ผาเชิญหลวงพ่อมาช่วยทำพิธีปลดปล่อยวิญญาณทองห่อ ทำให้ทองห่อรู้ก็ไม่พอใจมากถึงขนาดแตกหักกับพรต เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 03/09/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ปีศาจแสนกล EP.23 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 23