มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.22 วันที่ 2 กันยายน 2564 ตอนที่ 22

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.22<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.22 วันที่ 2 ก.ย. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 22
ไถงต้องการให้ตัวเองกลับมาปึ๋งปั๋งอีกครั้งจึงขอให้พรตไปช่วยขอกับทองห่อ แต่พรตเห็นว่าเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง ไถงโกรธเมื่อพรตยืนยันว่าไม่ช่วย ทองห่อฉวยโอกาสเข้าสิงร่างพรตแล้วตามไปง้อเอาใจไถง แถมยังพาไถงไปเที่ยวและบำรุงบำเรอด้วยพริตตี้สาวสวย ส่วนเพื่อนๆของพรตในธนาคารก็ได้รับข่าวดีถ้วนหน้าได้ พากันได้เลื่อนขั้นย้ายเข้าสำนักงานใหญ่มากกว่าที่ขอพรไว้ แถมระบบของธนาคารอื่นเจ้งเพราะไวรัส มีเพียงธนาคารเทพสยามเท่านั้นที่รอด ทำให้ผู้คนพากันแห่มาฝากเงินกับธนาคารเป็นจำนวนมาก .. ฝ่ายชลาลัยขอให้ทองห่อทำให้ดิเรกรัฐหย่ากับเมีย แล้วหันมารักกับตน ทองห่อช่วยให้ชลาลัยสมปรารถราเร็วเกินคาด ชลาลัยดีใจมากเมื่อดิเรกรัฐโทรมานัดเจอ และหมายมั่นว่าจะจับดิเรกรัฐให้ได้
.
พรตไม่พอใจที่ทองห่อสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนทั่วประเทศ พยายามเตือนทองห่อ แต่ทองห่อก็กลับไม่สำนึก ยังคงสร้างความเดือดร้อนไม่หยุด ในขณะที่ทุกคนกำลังมีความสุขกับพรที่ได้รับจากทองห่อ ชัชรีกลับต้องอยู่บ้านตามลำพัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 02/09/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ปีศาจแสนกล EP.22 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 22