มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.21 วันที่ 1 กันยายน 2564 ตอนที่ 21

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.21<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.21 วันที่ 1 ก.ย. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 21
ชลาลัยอุตส่าห์วางแผนเปิดโปงพรต แต่กลับทำให้ไถงและพิไลมองเห็นพรตเป็นขุมทรัพย์ที่สามารถเนรมิตรได้ทุกอย่าง ชลาลัยถึงกับเซ็งหนัก สุมนทาทำให้ชัชรีบาดเจ็บ ผู้หญิงที่ตนรัก ทองห่อรู้สึกผิดเลยใช้อิทธิฤทธิ์ช่วยรักษาเท้าแพลงให้ชัชรี ทำให้ชัชรีประทับใจทองห่อมาก เมื่อพรตรู้เรื่องนี้ก็ไม่พอใจ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน เพราะพรตคิดว่าชัชรีมีใจให้ผีเจ้าเล่ห์อย่างทองห่อ ไถงและพิไลเกิดความโลภ ไปขอให้ทองห่อช่วยให้ตนสมหวัง และช่วยกันเยื้อแย่งพรตกลับไปอยู่ด้วยที่บ้าน พรตสั่งห้ามผีให้โชคกับใคร เพราะจะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น แต่ทองห่อไม่ฟัง ดลบันดาลให้คำขอของทั้งคู่เป็นจริง .. กอบชัย เม่า เมตตา และพนักงานธนาคารรู้ข่าวก็พากันเอาผ้า 7 สีมาคล้องคอพรตเพื่อเรียกทองห่อออกมา ขอโชคลาภบ้าง พรตพยายามเตือนแต่ไม่มีใครฟัง
.
ความโลภเข้าครอบงำทุกคนจนยอมแลกทุกอย่างหากได้สมหวัง พี่สาวชวนชัชรีไปขอให้พรตช่วยขอพรจากทองห่อ แต่เขาปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย ทำให้คู่หมั้นยิ่งผิดใจกัน ทองห่อปรากฏตัวมาง้อชัชรี อาสาจะให้พรชลาลัยโดยตรง เธอจึงปล่อยให้พี่สาวขอพรเป็นการส่วนตัว ปีศาจเจ้าเล่ห์กลายเป็นที่รักของทุกคนไปโดยปริยาย พรตหงุดหงิด ไม่ใช่เพราะศัตรูหัวใจเป็นที่ชื่นชอบ แต่ห่วงว่าผีอาจทำผิดพลาดที่ให้พรคนอื่น.. ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 01/09/64 วันพุธ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ปีศาจแสนกล EP.21 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 21