มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.6 วันที่ 11 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 6

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.6<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.6 วันที่ 11 ส.ค. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 6
ทองห่อใช้ร่างของพรตง้อชัชรี จนทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันได้ แล้วทองห่อก็เอาร่างพรตไปเที่ยวอีก และทองห่อเข้าไปจีบเมตตาแบบรุกหนัก แต่เมตตาไม่ยอมเป็นตัวสำรองรองจากชัชรีเด็ดขาด ชัชรีมาหาพรตแต่เช้าอารมณ์ดี พอเห็นแก้มพรตมีรอยข่วนถามว่าเกิดอะไรขึ้น พรตเล่าความจริงให้ฟังและคิดว่าตัวเองกำลังจะเป็นบ้า บอกให้ชัชรีทิ้งตัวเองแล้วไปแต่งงานกับไวกูณฑ์ แต่ชัชรีไม่ยอม และสัญญาว่าจะอยู่กับพรตตลอดไป  เทพกับอมรามาหาพรตที่ธนาคารเพราะอยากตอบแทนบุญคุน กอบชัยคิดว่าพรตไปก่อเรื่องเลยจะไล่เขาออก แต่เทพกลับสั่งกอบชัยเลื่อนตำแหน่งให้พรต .. ไวกูณฑ์ชวนชัชรีมาฉลองที่ชลาลัยขายที่ดินตาบอดของดิเรกรัฐได้ ไวกูณฑ์บังเอิญเจอเทพและอมรา จึงเชิญมาร่วมโต๊ะด้วย เทพกับอมราประกาศต่อหน้าทุกคนว่าพรตจะเป็นทายาททางการธนาคารของเขา ชัชรีดีใจที่พรตกำลังจะก้าวหน้า
.
ผากับทอง พ่อแม่ของพรตมาเยี่ยมพรตที่กรุงเทพ เพื่อสู่ขอชัชรี แต่พ่อแม่ชัชรีไม่ยอมยกลูกสาวให้พรต และพูดจาดูถูก ทำให้พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายทะเลาะตบตีกัน พรตกับชัชรีต้องช่วยแยก พ่อแม่ของพรตบอกให้เขาตัดใจซะ เพราะทั้งคู่คงไม่มีปัญญาหาเงินสินสอดมากมาย ตามที่พรตไปให้สัญญาไว้กับพ่อแม่ชัชรี  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 11/08/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หลังเที่ยงคืนหรือทางยูทูป

ปีศาจแสนกล EP.6 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 6