มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.5 วันที่ 10 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 5

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.5<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.5 วันที่ 10 ส.ค. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 5
ชลาลัยสานสัมพันธ์กับดิเรกรัฐ เพราะหวังว่าจะได้เป็นเมีย ส.ส.หนุ่มหล่อไฟแรงที่สาวๆทั่วประเทศยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ชัชรีให้โอกาสพรตอีกครั้ง และนัดพรตให้มาเจอที่ศาลาริมน้ำ แต่พรตติดประชุม ชัชรียืนยันว่าจะรอจนกว่าเขาจะมา พรตไม่มีสมาธิในการประชุม จนเทพตำหนิ ฝ่ายทองห่อเห็นวิญญาณร้ายตามทำร้ายอมรา ภรรยาของเทพ ก็พยายามช่วย แต่ผีมรกตเจ้าเล่ห์กว่าเข้าสิงร่างอมรา ทองห่อบอกพรตให้ช่วยเหลืออมรา พรตเลยเตือนเทพให้พาไปรดน้ำมนต์ที่วัดเพราะไม่พ้นคืนนี้อมราจะตายตามคำพูดที่ทองห่อบอก เทพโกรธพรตที่มาแช่งเมียของตน
.
ผีมรกตไม่พอใจเล่นงานพรตจนสลบไป ทองห่อเข้าสิงร่างพรตสู้กับผีมรกตแทน ทองห่อพยายามจะดึงวิญญาณผีมรกตออกจากร่างอมรา แต่เทพเข้าใจผิดว่าพรตจะทำร้ายอมรา เทพประกาศไล่พรตออก พรตยืนยันว่าอมราเก็บหินมรกตมาเลยทำให้ถูกผีสิง พรตท้าเทพให้พิสูจน์คำพูดของตนโดยบอกที่ซ่อนหินมรกต เทพรับคำท้าทายไปหาหินเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของอมรา ผีมรกตโกรธจัดตามเล่นงานพรต
.
ทองห่อในร่างของพรตต่อสู้กับผีมรกต แต่พลาดทำให้ร่างของพรตถูกทำร้าย ทองห่อพาพรตหนีผี ส่วนชัชรีมารอพรตที่บ้านแต่ไม่เห็นพรตก็เสียใจมากและนึกถึงเรื่องสัญญาที่เคยให้กันสมัยเป็นแฟน ชัชรีนับหนึ่งถึงสามแล้วปรากฏว่าพรตมาปรากฏต่อหน้าจริงๆ ชัชรีดีใจแต่แอบงอน ทองห่อที่อยู่ในร่างพรตเลยฉวยโอกาสง้อ และจู่โจมจูบชัชรี เพราะอยากให้ทั้งคู่ลงเอยกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 10/08/64 วันอังคาร เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus

ปีศาจแสนกล EP.5 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 5