มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.4 วันที่ 9 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 4

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.4<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.4 วันที่ 9 ส.ค. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 4
ทองห่อฉวยโอกาสเข้าสิงร่างพรตไปซื้อลอตเตอรี่ชุดใหญ่มาได้ จากนั้นทองห่อก็เอาร่างของพรตแต่งตัวเป็นเด็กแนวออกไปเที่ยวคาราโอเกะ ชัชรีทะเลาะกับที่บ้านและบังเอิญมาเจอพรต ชัชรีพยายามไล่ตาม แต่ทองห่อใช้ความกะล่อนหนีรอดไปได้ รุ่งเช้า พรตจำอะไรไม่ได้ ทำให้พรตและชัชรีทะเลาะกัน ชัชรีต่อว่าพรตที่เปลี่ยนเป็นคนละคน เมื่อก่อนพรตเป็นคนถือศีลห้า แต่ตอนนี้เขาทำผิดศีลเกือบทุกข้อ พรตเศร้าเสียใจ และรู้สึกสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาจำอะไรไม่ได้เลย ชัชรีทะเลาะกับพรตเลยโยนล็อตเตอรี่ทิ้ง ชลาลัยกำลังจะเก็บขึ้นมา แต่ทองห่อแย่งกลับคืนไปได้
.
ครอบครัวชัชรีได้ที จึงรีบเปิดทางให้ไวกูณฑ์เข้ามาจีบชัชรี ทองห่อรีบไปเตือนพรต พรตตามไปง้อชัชรี พ่อแม่ชัชรีพยายามขัดขวาง แต่ถูกทองห่อเล่นงาน พรตเห็นไวกูณฑ์กำลังจับมือชัชรีก็เข้าใจผิดเดินคอตกกลับไป ทองห่อโวยวายที่พรตไม่สู้ แต่พรตไม่อยากได้ยิน พรตคิดว่าตนเองเป็นโรคประสาท เลยไปปรึกษาจิตแพทย์ ทองห่อตามไปยืนยันว่าพรตไม่ได้บ้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 09/08/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ปีศาจแสนกล EP.4 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 4