มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ปีศาจแสนกล EP.3 วันที่ 6 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 3

ดูย้อนหลัง ปีศาจแสนกล EP.3<-คลิ๊กที่นี่

ปีศาจแสนกล EP.3 วันที่ 6 ส.ค. 64

เรื่องย่อ ปีศาจแสนกล ตอนที่ 3
ทองห่อ ปีศาจเจ้าสำราญที่เก็บกดมานับร้อยปี พอได้โอกาสก็เอาร่างของพรตแต่งตัวเป็นเด็กแนว และออกไปเที่ยวคาราโอเกะ ชัชรีทะเลาะกับที่บ้านและบังเอิญมาเจอพรต ชัชรีพยายามไล่ตาม แต่ทองห่อใช้ความกะล่อนหนีรอดไปได้ รุ่งเช้า พรตจำอะไรไม่ได้ ทำให้พรตและชัชรีทะเลาะกัน ชัชรีต่อว่าพรตที่เปลี่ยนเป็นคนละคน เมื่อก่อนพรตเป็นคนถือศีลห้า แต่ตอนนี้เขาทำผิดศีลเกือบทุกข้อ พรตเศร้าเสียใจ และรู้สึกสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาจำอะไรไม่ได้เลย ทองห่อฉวยโอกาสเข้าสิงร่างพรตไปซื้อล็อตเตอรี่ชุดใหญ่มาได้ แต่ชัชรีทะเลาะกับพรตเลยโยนล็อตเตอรี่ทิ้ง ชลาลัยกำลังจะเก็บขึ้นมา แต่ทองห่อแย่งกลับคืนไปได้
.
ครอบครัวชัชรีได้ที รีบเปิดทางให้ไวกูณฑ์เข้ามาจีบชัชรี ทองห่อรีบไปเตือนพรต พรตตามไปง้อชัชรี พ่อแม่ชัชรีพยายามขัดขวาง แต่ถูกทองห่อเล่นงาน พรตเห็นไวกูณฑ์กำลังจับมือชัชรีก็เข้าใจผิดเดินคอตกกลับไป ทองห่อโวยวายที่พรตไม่สู้ แต่พรตไม่อยากได้ยิน พรตคิดว่าตนเองเป็นโรคประสาท เลยไปปรึกษาจิตแพทย์ ทองห่อตามไปยืนยันว่าพรตไม่ได้บ้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร ปีศาจแสนกล 06/08/64 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD

ปีศาจแสนกล EP.3 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 3