มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

 
ดา เอนโดรฟน โคชคนใหม เดอะวอยซ ไทยแลนด ซซน 5
 
ดา เอ็นโดรฟิน โค้ชคนใหม่ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5
 
รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง เปิดฉาก ซีซั่น 5 เปิดตัวโค้ชคนใหม่ ดา เอ็นโดรฟิน นั่งแท่นโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการ ชม Spot โฆษณา เปิดตัวโค้ชคนใหม่ของ The Voice Thailand Season 5 ของ อ่ำ-สุวินิต ภรณวลัย ผู้กำกับฝีมือดีจาก Sky exits Flim Production ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ต้องมี 3 หนุ่ม โค้ชโจอี้ บอย, โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชสิงโต นำโชค มาร่วมแสดงด้วย จะแซ่บขนาดไหนเดี๋ยวเราไปดูภาพยนต์โฆษณาพร้อมๆ กัน 
 
ดา เอนโดรฟน โคชคนใหม เดอะวอยซ
 
ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องปรกติไปเสียแล้วที่เวลาเปลี่ยนตัวโค้ชแต่ละครั้งก็จะมีกระแสดราม่าตามมาติดๆ แต่อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงตัวโค้ชก็เป็นไปตามกฎของเจ้าของลิขสิทธิ์ และรายการนี้ก็เน้นที่ความสามารถทางการร้องเพลงของผู้เข้าแข่งขันมากกว่า โค้ชทั้ง 4 ท่านก็บอกว่าเมื่องไทยเรายังมีคนที่เก่งและมีความสามารถในการร้องเพลงอีกเยอะ ในซีซั่นที่ 5 นี้ มีคนส่งคลิปเข้ามาออดิชั่นมากถึง 25,000 คนเลยทีเดียว แล้วก็คัดมาแข่งขันในรอบ Blind Audition ซึ่งการแข่งขันรอบ Blind Audition นั้นก็ได้ทำการบันทึกเทปกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้แล้ว ในปีนี้ทางรายการ The Voice Thailand ยังจัดกิจกรรมเพื่อสังคม "เดอะวอยซ์ รัน" วิ่งเพื่อฟื้นคืนป่าต้นน้ำน่าน
 
 
รอบ Blind Audition รายการเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ โดยรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 จะเริ่มออกอากาศเทปแรกในวันที่ 11 กันยายน ที่จะถึงนี้  ตั้งแต่เวลา 17.15 ทางช่อง 3 ติดตามข่าวสาร The Voice Thailand Season 5 ได้จาก www.thevoicethailand.com, Facebook : TheVoiceThailand, IG : THEVOICETH