มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร กระเช้าสีดา EP.13 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ตอนที่ 13

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->กระเช้าสีดา ตอนที่ 13 พาร์ท 1
ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->กระเช้าสีดา ตอนที่ 13 พาร์ท 2

กระเช้าสีดา EP.13 วันที่ 10 พ.ย. 64

รำนำรู้ว่าตนเองท้องก็ดีใจ คิดว่าเด็กในท้องจะนำมาซึ่งความมั่นคง แต่ใครคือพ่อของเด็ก เพราะรำนำเพิ่งย้ายไปอยู่กับท่านจรินทร์เพียงแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าท่านจรินทร์รู้ว่ารำนำโกหก? รำนำกลายเป็นคนโปรดของท่านจรินทร์ จึงอัปเกรดตัวเองด้วยการย้ายไปอยู่เพ้นส์เฮาส์เดียวกับน้ำพิงค์ และให้แม่นุ่มลาออกจากการเป็นแม่บ้านของลือ น้ำพิงค์เห็นแม่นุ่มก็แปลกใจ รำนำบอกนำพิงค์ให้เตรียมรับมือไว้ให้ดี เพราะรำนำพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อขึ้นไปอยู่เหนือนำพิงค์ให้ได้ .. ทางด้านอำพนก็ถูกดึงเข้าในเกมส์แก้แค้น เพราะท่านตรัยแก้แค้น ให้ลูกเอาพ่อตัวเองเข้าคุก อำพนทำตามหน้าที่และเกิดปะทะกับพ่อตัวเอง 
.
ท่านจรินทร์บังคับลูกชายตัวเองไม่ได้ เลยใช้น้ำพิงค์เป็นตัวประกัน โดยเสนอให้น้ำพิงค์มาเป็นผู้หญิงของตน เพื่อความปลอดภัยของอำพนและรตี น้ำพิงค์เป็นห่วงอำพนที่ได้รับบาดเจ็บ ความห่วงใยทำให้ทั้งคู่ยิ่งใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ฝ่ายรำนำวางอำนาจกับทุกคน สั่งให้อำพนกับรตีให้เรียกตนว่าแม่ ท่านจรินทร์ตบหน้ารตีต่อหน้ารำนำ ลือไปตามหารำนำ แต่กลับถูกรำนำและพาทีสั่งลูกน้องให้เล่นงาน..  ติดตามชม กระเช้าสีดา 10/11/64 วันพุธเวลา 20.30 น. ทางช่อง one31 ดูย้อนหลังได้บนแอพ iQIYI (อ้ายฉีอี้) หรือเว็บ iQ 

กระเช้าสีดา EP.13 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 13