มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร กระเช้าสีดา EP.11 วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ตอนที่ 11

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->กระเช้าสีดา ตอนที่ 11 พาร์ท 1
ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->กระเช้าสีดา ตอนที่ 11 พาร์ท 2

กระเช้าสีดา EP.11 วันที่ 3 พ.ย. 64

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ตอนที่ 11
ท่านจรินทร์ พ่อของอำพน วางแผนเอารำนำเป็นหมากเกมส์ล่อเหยื่อในธุรกิจของตน จึงสั่งพาทีให้ไปประกันตัวรำนำ พร้อมกับเคลียร์เรื่องคดีความให้ พาทีเองก็คิดฉกฉวยผลประโยชน์จากรำนำเช่นกัน พาทีชวนรำนำมาทำงานที่คลับตามคำสั่งของท่านจรินทร์ และถามถึงคลิปที่รำนำตบตีกับศศิ รำนำกำลังแก้ตัวจะใส่ร้ายน้ำพิงค์ แต่น้ำพิงค์ก็ปรากฎตัวขึ้นเสียก่อน จึงแอบอัดคลิปเก็บไว้แบล็คเมล์ จากนั้นก็พาทีก็โกหกท่านจรินทร์ว่ารำนำไม่เคยเป็นเมียน้อยใครตามข่าว และขอสัญญาจากรำนำว่าถ้าวันหนึ่งรำนำเกิดได้เลื่อนตำแหน่งอย่าลืมช่วยเหลือตน อำพนพยายามเตือนรำนำว่าอย่าไปยุ่งกับคนพวกนี้ แต่รำนำไม่ฟัง แถมยังอวดดี คิดจะเอาชนะน้ำพิงค์ให้ได้ 

รำนำอยากไปทำงานที่คลับของท่านจรินทร์มาก จึงขอให้ลือปกปิดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ห้ามบอกความจริงกับพาที เลขาของท่านจรินทร์ รวมทั้งคนอื่นๆ ว่ารำนำเคยเป็นเมียน้อยของลือ ลือได้ยินถึงกับอึ้ง เพราะรำนำบังคับให้ลือสาบานต่อหน้าแม่ของรำนำ พอรำนำเข้าไปทำงานในคลับ และตกเป็นเครื่องมือท่านจรินทร์ที่ใช้ทำลายท่านตรัย นักการเมืองคู่แข่งของท่านจรินทร์ แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่วางไว้  เพราะความสวยของรำนำก็ไปสะดุดตาท่านตรัย  ติดตามชม กระเช้าสีดา 3/11/64 วันพุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31 ดูย้อนหลังได้บนแอพ iQIYI (อ้ายฉีอี้) หรือเว็บ iQ 

กระเช้าสีดา EP.11 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 11