มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร กระเช้าสีดา EP.9 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 9

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง-> กระเช้าสีดา ตอนที่ 9 พาร์ท 1
ลิ้งค์ดูย้อนหลัง-> กระเช้าสีดา ตอนที่ 9 พาร์ท 2

กระเช้าสีดา EP.9 วันที่ 27 ต.ค. 64

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ตอนที่ 9
รำนำหลอกใช้เวไนยเป็นบันไดสู่การมีตัวตนในสังคม เวไนยที่อ่อนต่อโลกตามไม่ทัน จึงช่วยผลักดันทุกอย่าง รำนำได้เป็นนางแบบหน้าใหม่มาแรง ได้เซนต์สัญญาเป็นนางเอกของช่องเพราะทุกคนเกรงใจเวไนยที่มีแม่เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ อากับแม่ของเวไนยไม่สบายใจเท่าไหร่นัก โชคดีที่แม่ของเวไนยเป็นเพื่อนสนิทกับน้ำผึ้ง แม่ของน้ำพิงค์ ความฝันของรำนำต้องพังทลาย เพราะอดีตฉาวโฉ่ที่ทำเอาไว้ รตีสั่งถอดรำนำออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์คอนโดทันที แต่รำนำกลับคิดว่าน้ำพิงค์เป็นคนเอาอดีตของตนไปแฉ รำนำโดนสะกัดดาวรุ่งก็ยิ่งโกรธแค้น ทั้งๆที่น้ำพิงค์ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย
.
น้ำพิงค์จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถคนใหม่ อำพนของร้องน้ำพิงค์ว่าอย่าปิดโอกาสของทั้งคู่เพียงเพราะอดีตที่ผ่านมา ส่วนลือก็ตามไปง้อขอคืนดีกับน้ำพิงค์ เพราะลือตั้งใจแล้วว่าเอาทุกอย่างกลับคืนมา รำนำคอยจับตาดูทุกอย่าง ตามไปอาละวาดตบตีน้ำพิงค์ อำพนเป็นห่วงความรู้สึกของน้ำพิงค์ หลังเจอเรื่องเลวร้ายในวันเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์รถคนใหม่จึงรีบไปหา แต่อำพนกลับถูกน้ำพิงค์ไล่ตะเพิดทันทีที่เจอหน้ากัน .. เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม กระเช้าสีดา 27/10/64 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31 ดูย้อนหลังได้บนแอพ iQIYI (อ้ายฉีอี้) หรือเว็บ iQ

กระเช้าสีดา EP.9 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 9