มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง เล่ห์นางฟ้า EP.27 EP.28 วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 27 - ตอนที่ 28


Video: เล่ห์นางฟ้า EP.28 (ตอนจบ)

เล่ห์นางฟ้า EP.27 EP.28 วันที่ 21 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 27
อรวิภาทำใจเรื่องธีภพได้แล้วและเริ่มมองเห็นความดีของเจตน์ชาญ อรวิภายอมเปิดใจลองคบหากับเจตน์ชาญ เจตน์ชาญดีใจมากที่อรวิภายอมมีใจให้กับเขา ความรักระหว่างอรวิภากับเจตน์ชาญราบรื่นไปด้วยดี ทางด้านธีภพนั้นก็รู้ความจริงว่านกหงส์หยกตัวที่เลี้ยงดูมาโดยตลอดก็คือบิวตี้ ธีภพจึงสอบถามความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น บิวตี้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ธีภพฟัง ทั้งเรื่องของคำสาปของนางฟ้าปรมะเทวี รวมถึงเรื่องตอนที่เธออยู่ในร่างนกหงส์หยกแล้วออกตามสืบเรื่องต่างๆ ธีภพรู้สึกสงสารบิวตี้มากและพยายามหาวิธีช่วยให้บิวตี้พ้นจากคำสาป บิวตี้ซึ้งใจที่ธีภพรู้ความจริงหมดแล้วและไม่รังเกียจเธอ

เล่ห์นางฟ้า EP.27 EP.28 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 28

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 28 (ตอนจบ)
บิวตี้พยายามที่จะใช้เวลาที่เหลืออยู่ใกล้ชิดกับธีภพให้มากที่สุด เพราะเวลาของเธอนั้นเหลือน้อยเต็มที แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อบิวตี้ในร่างนกหงส์หยกโดนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ธีภพรีบพาบิวตี้ไปส่งโรงพยาบาล แต่บิวตี้มีอาการเหมือนทนพิษบาดแผลไม่ไหว ธีภพเป็นห่วงมากและกลัวว่าจะเสียบิวตี้ไปตลอดกาล ทำให้ธีภพก้มลงจูบบิวตี้ด้วยความรักทั้งหมดที่มี โดยไม่รู้ว่านี่เป็นวิธีแก้คำสาปข้อสุดท้ายนางฟ้าปรมะเทวี ทำให้บิวตี้รอดพ้นจากคำสาปและกลายเป็นมนุษย์อย่างสมบูรณ์ บิวตี้และธีภพครองรักกันอย่างมีความสุขตลอดไป ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า รีรัน 21/07/64 เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31 วันพุธนี้นำเสนอเป็นตอนจบ