มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.25 EP.26 วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 25 - ตอนที่ 26


เล่ห์นางฟ้า EP.26 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.25 EP.26 วันที่ 20 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 25
อรวิภาเสียใจมากที่ถูกถูกธีภพบอกเลิก ธีภพเองก็รู้ตัวว่าเป็นฝ่ายผิด ก็เขาไม่สามารถจะฝืนความรู้สึกตัวเองได้ อรวิภาพยายามที่จะหักห้ามใจจากธีภพให้ได้ เจตน์ชาญเริ่มรู้ตัวว่าตนมีใจให้อรวิภา พอรู้ว่าอรวิภาถูกธีภพยกเลิกงานหมั้นจึงมาช่วยปลอบใจ อรวิภาสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นอ่อนโยนที่เขามีให้ ทำให้อรวิภาเริ่มมีใจให้เจตน์ชาญ ความลับของบริษัทธนบวรที่บิวตี้ดูแลอยู่ตกไปอยู่ในมือคู่แข่งอีกครั้ง บิวตี้เครียดหนักที่ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ เพราะใกล้ครบกำหนดที่เธอต้องแก้คำสาปให้ทันเวลา ถ้าเธอต้องกลายเป็นนกหงส์หยกตลอดไปก็เท่ากับว่าบริษัทธนบวรจะต้องตกอยู่ในมือของคนอื่น

เล่ห์นางฟ้า EP.25 EP.26 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 26

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 26
​บิวตี้ได้ยินข่าวลือเรื่องที่ธีภพจะร่วมมือกับกรเทพ เพื่อจะฮุบบริษัทธนบวรของเธอเอาไว้ทั้งหมด บิวตี้สับสนและเสียใจมาก เพราะไม่คิดว่าคนที่เธอไว้ใจอย่างธีภพจะทำเช่นนั้นได้ แต่ขึ้นชื่อว่ามนุษย์แล้วความโลภก็ย่อมมีเกิดขึ้นได้ ดังนั้นเธอเองจึงตัดสินใจที่จะไปสอบถามความจริงกับธีภพโดยตรง ธีภพปฏิเสธว่าไม่เคยคิดจะทำอะไรแบบนั้น แต่บิวตี้ไม่เชื่อและพยายามพูดให้ธีภพเป็นคนผิดให้ได้ แต่บิวตี้ไม่เชื่อและพยายามพูดให้ธีภพเป็นคนผิดให้ได้ บิวตี้ทะเลาะกับธีภพจนลืมเวลากลายร่างของตน ทำให้บิวตี้ต้องกลายร่างเป็นนกหงส์หยกต่อหน้าต่อตาธีภพ ท่ามกลางความตกใจของธีภพและบิวตี้เอง ท่ามกลางความตกใจของธีภพและบิวตี้เอง .. ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 20/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31