มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.23 EP.24 วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 23 - ตอนที่ 24


เล่ห์นางฟ้า EP.24 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.23 EP.24 วันที่ 19 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 23
ธีภพถูกผู้ใหญ่เร่งรัดเรื่องหมั้นกับอรวิภา ซึ่งธีภพพยายามบ่ายเบี่ยงมาแล้วหลายครั้งโดยอ้างเรื่องงาน แต่ครั้งนี้ธีภพรู้ใจตัวเองว่าเขาแอบหลงรักบิวตี้เข้าให้แล้ว และตระหนักว่าแท้จริงแล้วตัวเขาเองไม่เคยรักอรวิภาเลยแม้แต่น้อย แต่ธีภพไม่รู้จะทำยังไงดี คืนนั้นบิวตี้ในร่างนกหงส์หยกก็มาหาธีภพเหมือนกับทุกคืน นกหงส์หยกบิวตี้สังเกตุว่าคืนนี้ธีภพดูเศร้ามาก บิวตี้ไม่รู้ว่าธีภพเป็นอะไร จึงทำได้เพียงคอยอยู่ข้างๆ ธีภพเห็นนกหงส์หยกบิวตี้ทำท่าประจบเอาอกเอาใจก็สัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยจนทำให้เขาได้คิด ธีภพตัดสินใจบอกเลิกอรวิภาและขอยกเลิกการหมั้น

เล่ห์นางฟ้า EP.23 EP.24 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 24

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 24
ธีภพตัดสินใจบอกเลิกอรวิภา เพราะไม่ต้องการฝืนความรู้สึก ทำให้พ่อแม่ของอรวิภาโกรธมาก แถมธีภพไม่ยอมบอกเหตุผล อรสินีคิดว่าอาจเป็นเพราะบิวตี้ ธีภพพยายามเบี่ยงบอกว่าไม่เกี่ยวบิวตี้ แต่อรวิภาไม่เชื่อเพราะพักหลังมานี้ธีภพให้ความสำคัญกับบิวตี้ จนหายใจเข้าออกเป็นบิวตี้ ต่อมาแบบเสื้อผ้าของบริษัทที่บิวตี้ออกแบบไว้ เกิดหายไปอย่างไร้ร่องรอยอีกครั้ง บิวตี้เชื่อว่าแพ็ตเป็นคนขโมยแบบเสื้อผ้าที่ตนออกแบบไปให้เจตน์ชาญ บริษัทคู่แข่ง พอตกกลางคืนบิวตี้ในร่างนกหงส์หยกจึงแอบเข้าไปหาหลักฐานเอาผิดแพ็ตในห้องทำงาน แต่กลับถูกปีวรา ลูกน้องของแพ็ตจับได้ บิวตี้ในร่างนกหงส์หยกจะหนีรอดได้หรือไม่ ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 19/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31