มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.21 EP.22 วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 21 - ตอนที่ 22


เล่ห์นางฟ้า EP.22 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.21 EP.22 วันที่ 16 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 21
บิวตี้รู้ใจตัวเองว่ารักธีภพ แต่เธอมีเวลาเหลือแค่หนึ่งเดือนในการแก้คำสาป บิวตี้มองไม่เห็นทางว่าธีภพจะรักเธอภายในหนึ่งเดือนได้อย่างไร เพราะธีภพก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว บิวตี้เครียดทั้งแก้คำสาปและเรื่องงานที่ต้องออกไปเสร็จตามเวลาที่เกรซกำหนด และต้องเจอกับคู่แข่งอย่างเจตน์ชาญ บิวตี้รู้สึกเศร้ามากเมื่อคิดว่าเธอจะต้องกลายเป็นนกหงส์หยกไปตลอดชีวิต ธีภพเห็นบิวตี้เศร้าๆ ห็คิดว่าเธอคงกำลังท้อใจกับภาระหน้าที่ในตำแหน่งประธานบริษัท ธีภพจึงพาบิวตี้มาดูที่ดินที่ตนกำลังจะสร้างโรงงานใหม่ให้ใหญ่โตยิ่งขึ้น พอบิวตี้เห็นความเจริญของบริษัทที่ธีภพทำเพื่อตน บิวตี้ซึ้งใจที่ธีภพทุ่มเททุกอย่างเพื่อบริษัท ทำให้บิวตี้มีกำลังใจฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง แต่อีกใจหนึ่งก็อดหวั่นไหวไม่ได้เมื่อคิดว่าตัวเองจะไม่ได้กลับเป็นคนปกติมาอยู่เคียงข้างธีภพ

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 22
หลังจากไปดูที่ดินที่สร้างโรงงานใหม่กับธีภพ บิวตี้เองก็กลับมาตั้งใจทำงานและคิดว่าจะทำให้ดีที่สุด อย่างน้อยในเวลาที่เธอท้อแท้ก็ยังมีธีภพคอยเคียงข้าง คอยให้คำแนะนำ และคอยปลอบโยนเธออยู่เสมอ ในขณะเดียวกันงานแสดงแบบเสื้อผ้าชื่อดังระดับโลกของเกรซ มิลเลอร์ใกล้เข้ามา บิวตี้ตั้งใจที่จะออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ด้วยตัวเอง แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่ออยู่ๆ แบบเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ที่บิวตี้เป็นคนออกแบบ เพื่อจะนำเสนอให้ เกรซ มิลเล่อร์ พิจารณาหายไปจากห้องทำงาน บิวตี้สงสัยว่าเป็นฝีมือของเจตน์ชาญ คู่แข่งของตน พอตกกลางคืนบิวตี้ในร่างนกหงส์หยกจึงแอบเข้าไปหาหลักฐานในคอนโดของเจตน์ชาญ ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 16/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 22.30 น. และ 21.30 น. ทางช่อง one31

เล่ห์นางฟ้า EP.21 EP.22 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 22