มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.19 EP.20 วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 19 - ตอนที่ 20


เล่ห์นางฟ้า EP.20 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.19 EP.20 วันที่ 15 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 19-20
บิวตี้เริ่มงานในตำแหน่งประธานบริหารอย่างเป็นทางการ โดยมีธีภพคอยช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ ทำให้บริษัทธนบวรกลับมามีชื่อเสียงในวงการวงการแฟชั่นเสื้อผ้าอีกครั้ง บิวตี้ดีใจแต่ก็กังวลใจเรื่อแก้คำสาป เพราะเวลาใกล้เข้ามาแล้ว ถ้าแก้คำสาปไม่ทันจะต้องเป็นนกหงส์หยกไปตลอดชีวิต ไหนจะต้องบริหารงาน และต้องคอยกันความลับของบริษัทไม่ให้รั่วไหลไป แต่บิวตี้ไม่เคยปริปากเรื่องนี้แม้แต่ธีภพ ต่อมา บิวตี้ได้ข่าวว่าเกรซ มิลเล่อร์ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกจะมาเยือนเมืองไทย บิวตี้รู้สึกตื่นเต้นดีใจ เพราะเกรซเป็นไอดอลในดวงใจของมาตั้งแต่ตอนที่เธอเป็นเด็ก บิวตี้พยายามหาทางที่จะได้พบกับเกรซ ซึ่งในที่สุดก็ทำสำเร็จ
.
บิวตี้พยายามเข้าไปทำความรู้จักกับเกรซ แต่กลับถูกเกรซเชิดใส่ ทำให้บิวตี้ทั้งโกรธทั้งเสียหน้า เพราะไม่เคยถูกใครเชิดใส่มาก่อนในชีวิต บิวตี้โกรธเกรซลืมตัว แล้วไปพาลผู้ร่วมงานคนอื่นๆ ในบริษัทเพื่อระบายอารมณ์ ทั้งๆที่พวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย นางฟ้าปรมะเทวสงสารบิวตี้ที่หลงอยู่ในความโกรธ จึงลงมาจากสวรรค์เพื่อเตือนสติให้บิวตี้ลดละความโกรธ แล้วตั้งสติใช้เหตุผลแก้ปัญหา ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 15/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.30 น. และ 19.30 น. ทางช่อง one31

เล่ห์นางฟ้า EP.19 EP.20 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 20