มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.17 EP.18 วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 17 - ตอนที่ 18


เล่ห์นางฟ้า EP.18 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.17 EP.18 วันที่ 14 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 17
บิวตี้สามารถฝึกงานจนผ่าน ธีภพได้เรียกผู้ถือหุ้นทุกคนเข้าประชุมเพื่อประกาศให้ทุกคนรู้ว่าบิวตี้เป็นลูกสาวของอดีตประธานกรรมการ และกำลังเข้ารับตำแหน่งประธานบริษัทธนบวรร่วมกับธีภพ ทำให้หลายคนตกใจมากเพราะไม่คิดว่าพนักงานฝึกงานธรรมดาๆ ที่แท้จะเป็นถึงลูกสาวของเจ้าของบริษัท ผู้ถือหุ้นร่วมแสดงความยินดีกับบิวตี้อย่างใจจริง และขอให้เธอบริหารงานด้วยความเที่ยงตรงยุติธรรมและเอาใจใพนักงานเช่นเดียวกับตอนที่เธอฝึกงาน แพ็ตไม่พอใจที่ต้องเสียตำแหน่งให้กับบิวตี้ และไม่ต้องการให้บิวตี้อยู่ใกล้กับธีภพ ดังนั้นแพ็ตจึงวางแผนกลั่นแกล้งบิวตี้ให้เสียหน้าต่อหน้าคณะกรรมการและบุคคลสำคัญในบริษัท แพ็ตรู้ว่าบิวตี้เกลียดนกมากที่สุด ดังนั้นแพ็ตจึงเอานกใส่กล่องของขวัญ แล้วนำมามอบให้กับิวตี้วกลาง โดยบอกว่าเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ที่บิวตี้เข้ารับตำแหน่ง และคะยั้นคะยอให้เปิดกล่องของขวัญทันที

เล่ห์นางฟ้า EP.17 EP.18 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 18

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 18
แพ็ตวางแผนที่จะทำให้บิวตี้เสียหน้าในที่ประชุมท่ามกลางผู้ถือหุ้น แพ็ตนำเอานกใส่ไว้ในกล่องของขวัญและนำมามอบให้กับบิวตี้โดยอ้างว่าเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์สำหรับประธานคนใหม่ บิวตี้รู้ว่าแพ็ตไม่หวังดีต่อเธอ เมื่อถูกคะยั้นคะยอ บิวตี้จำต้องเปิดกล่องของขวัญโดยไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน ทุกคนตกตะลึงเมื่อเห็นว่ามีนกอยู่ในกล่องของขวัญ กรเทพรู้ว่าแพ็ตเป็นคนเอานกมาแกล้งบิวตี้กลางห้องประชุม กรเทพจึงเตือนสติให้แพ็ตเลิกแกล้งบิวตี้ เพราะกลัวว่าภาพลักษณ์บริษัทจะเสียหาย แพ็ตแกล้งทำเป็นสำนึกผิด แต่ความจริงแล้วกำลังคิดจะแก้แค้นบิวตี้ให้หนักขึ้นกว่าเดิม ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 14/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น. และ 17.30 น. ทางช่อง one31