มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.15 EP.16 วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 15 - ตอนที่ 16


เล่ห์นางฟ้า EP.16 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.15 EP.16 วันที่ 13 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 15
บิวตี้รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุทำให้ศรีนวลคนงานเก่าแก่ของบริษัทได้รับบาดเจ็บจนทำงานไม่ได้ บิวตี้จึงขอรับผิดชอบด้วยการให้ศรีนวลมาเป็นแม่บ้านของตน และรับอุปการะลูกของศรีนวลทุกคน โดยให้ศรีนวลทำงานเล็กๆน้อยๆ ในบ้านเท่านั้น ทำให้ศรีนวลกับลูกๆ รวมถึงตัวบิวตี้เองรู้สึกดีและมีความสุขมาก ธีภพก็ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วบิวตี้ก็เป็นคนมีจิตใจดีมากกว่าที่คนทั่วไปจะมองเห็น นางฟ้าปรมะเทวีและนางฟ้าคนอื่นๆ ต่างก็ดีใจที่บิวตี้สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

เล่ห์นางฟ้า EP.15 EP.16 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 16

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 16
หลังจากเรื่องของศรีนวลผ่านไปได้ด้วยดี บิวตี้มีความสุขได้ไม่นานก็มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นในโรงงาน จู่ๆ ทีมช่างตัดเสื้อประจำบริษัทของบิวตี้ ก็ล้มป่วยพร้อมๆ กัน จนทำให้งานตัดเสื้อของบิวตี้ล่าช้าจนส่งลูกค้าไม่ทันตามกำหนด ทำให้ลูกค้าไม่พอใจจะขอยกเลิกสัญญา โชคดีธีภพได้เข้ามาแก้สถานการณ์ ทำให้ลูกค้ายอมเลื่อนวันรับงานไป หลังจากเคลียร์กับลูกค้าได้แล้ว บิวตี้เกิดความสงสัยขึ้นมาว่าเรื่องประหลาดทั้งหมดอาจเป็นแผนของแพ็ต ที่ไม่พอใจที่บิวตี้เข้ามาบริหารงาน และยึดตำแหน่งที่แพ็ตไปครองก็เป็นได้ ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 13/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31