มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร เล่ห์นางฟ้า EP.13 EP.14 วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 13 - ตอนที่ 14


เล่ห์นางฟ้า EP.14 - Full HD

เล่ห์นางฟ้า EP.13 EP.14 วันที่ 12 ก.ค. 64 

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 13
หลังจากบิวตี้เลื่อนตำแหน่งให้ศรีนวล ทำให้ศรีนวลดีใจมากและขอบคุณในความปรารถนาดีของบิวตี้ ส่วนบิวตี้เองก็ปลื้มใจกับสิ่งที่ทำโดยหารู้ไม่ว่าการช่วยเหลือคนอื่นด้วยใจบริสุทธิ์และไม่หวังอะไรตอบแทนทำให้คำสาปข้อหนึ่งของนางฟ้าได้รับการแก้ไข บิวตี้เริ่มเป็นที่ยอมรับของธีภพ และคนในบริษัทมากขึ้น แต่บิวตี้ยังสงสัยเรื่องโรงงานสร้างใหม่ เมื่อไปถามธีภพ เขากลับมีท่าทีไม่ทุกข์ร้อนกับเรื่องที่เกิดขึ้น และบอกว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือ ซึ่งไม่ใช่กับนิสัยของธีภพที่เธอเคยรู้จัก บิวตี้จึงคิดจะใช้เวลาตอนเป็นนก บินเข้าไปสืบอีกครั้งหนึ่ง บิวตี้พยายามหาคำตอบเรื่องโรงงานใหม่จากธีภพ แต่ธีภพเข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน 

เล่ห์นางฟ้า EP.13 EP.14 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 14

เรื่องย่อ เล่ห์นางฟ้า ตอนที่ 14
บิวตี้ตั้งใจว่าจะหาหลักฐานเรื่องโรงงานใหม่ให้ได้ แต่แล้วก็มีเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจ เมื่อศรีนวลประสบอุบัติเหตุจากการทำงานจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถทำงานได้ ทำให้ครอบครัวของศรีนวลต้องเดือดร้อน บิวตี้รู้สึกสะเทือนใจมาก และโทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่เลื่อนตำแหน่งให้ศรีนวล ไม่อย่างนั้นศรีนวลก็คงไม่ต้องประสบเคราะห์กรรมเช่นนี้ ธีภพสงสารบิวตี้ ที่เอาแต่เสียใจจนไม่มีสมาธิทำงานก็ปลอบใจว่าบิวตี้ทำดีที่สุดแล้ว และอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ศรีนวลเองก็ไม่คิดโทษว่าบิวตี้ และการที่บิวตี้เลื่อนตำแหน่งให้ศรีนวลก็ช่วยศรีนวลให้มีรายได้ที่มากพอกับค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว บิวตี้เริ่มได้คิดและหาทางช่วยศรีนวลอีกครั้ง ติดตามชมละคร เล่ห์นางฟ้า 12/07/64 รีรัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31