มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร กระเช้าสีดา EP.7 ดูย้อนหลัง 20 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 7

กระเช้าสีดา EP.7 - Full HD

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ตอนที่ 7
รำนำผลักน้ำพิงค์ตกบันไดเพื่อพิสูจน์ว่าน้ำพิงค์ไม่ได้ตั้งท้อง น้ำพิงค์ได้หลักฐานครบหมดแล้วก็ขอหย่ากับลือทันที แต่ลือไม่ยอมหย่า เพราะตอนนี้กำลังมีปัญหาหนัก ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน พอกลับไปถึงบ้านลือก็เล่นงานรำนำว่าเป็นต้นเหตุทำให้น้ำพิงค์ขอหย่ากับตน ศศิที่แอบชอบลือ พอเห็นลือกับน้ำพิงค์มีปัญหากันก็เริ่มมีความหวัง ลือตามไปหึงหวงน้ำพิงค์กับอำพน และบอกว่าอำพนแอบชอบน้ำพิงค์มานานแล้ว น้ำพิงค์ไม่เคยรู้มาก่อน จึงถามอำพนที่ลือพูดเป็นความจริงหรือเปล่า อำพนสารภาพความรู้สึกกับน้ำพิงค์ และบอกว่าเขาจะไม่กอดน้ำพิงค์แบบน้องชายกอดปลอบใจพี่สาวอีกต่อไป รำนำที่ตอนแรกบอกว่าไม่ต้องการอะไร แต่ตอนนี้กลับต้องการให้ลือบอกทุกคนว่าตนเองเป็นเมียอีกคนของลือ และถามลือพร้อมเปิดตัวหรือยัง? ลืออ้างว่าตอนนี้เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อบริษัท ลือกับรำนำจึงวางแผนอะไรบางอย่าง 
.
รำนำกลัวว่าลือจะไม่ยอมหย่ากับน้ำพิงค์ จึงจงใจเอาเรื่องที่ลือกับเธอคบชู้กันไปเล่าให้น้ำผึ้ง แม่ของน้ำพิงค์ พร้อมกับใส่ไฟว่าที่ลือไม่ยอมหย่าเพราะกลัวจะไม่มีเงินของน้ำพิงค์ให้ปอกลอก ลือไปขอให้น้ำผึ้งช่วยพูดกับน้ำพิงค์เรื่องที่เขาไม่ต้องการหย่า แต่น้ำผึ้งไม่ยอมช่วย เพราะลือทำให้ลูกสาวของเธอเจ็บปวดมามากพอแล้ว เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม กระเช้าสีดา 20/10/64 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31 ดูย้อนหลังได้บนแอพ iQIYI (อ้ายฉีอี้) หรือเว็บ iQ

กระเช้าสีดา EP.7 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 7