มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร กระเช้าสีดา EP.5 ดูย้อนหลัง 13 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 5 น้ำพิงค์รู้ความจริงว่าถูกหักหลัง จึงวางแผนแก้แค้นรำนำกับลืออย่างสาสม ทั้งแกล้งทำเป็นท้องเพื่อให้ลือหลงดีใจ และวางแผนเอาบ้านคืน

กระเช้าสีดา EP.5 - Full HD

เรื่องย่อ กระเช้าสีดา ตอนที่ 5
น้ำพิงค์ตั้งหลักได้ก็กลับมาแก้แค้นลือกับรำนำ ลือหลงระเริงอยู่กับรำนำโดยไม่คิดว่าน้ำพิงค์รู้เรื่องของเขาแล้ว น้ำพิงค์เห็นห้องนอนตัวเองก็ยิ่งแค้นใจที่ลือหักหลัง แถมยังพารำนำมานอนบนเตียงของเธอ รำนำได้ยินน้ำพงค์คุยโทรศัพท์กับอำพนก็รู้ว่านำพิงค์รู้เรื่องของเธอกับลือแล้ว รำนำจึงลอยหน้าลอยตา บอกน้ำพิงค์ว่าจะขอแบ่งวันนอนกับลือ ในฐานะเมียอีกคน น้ำพิงค์บอกว่าถึงยังไงรำนำก็เป็นแค่คนใช้ เพราะลือยังไม่ยกให้ขึ้นมาเป็นเมีย น้ำพิงค์สั่งรำนำให้ไปเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เรียบร้อย รำนำต้องการให้น้ำพิงค์อกแตกตาย แต่กลับโดนย้อนศรจนแทบกระอักเลือด รำนำต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอนตามคำสั่งของน้ำพิงค์ น้ำพิงค์วางแผนแก้แค้นรำนำกับลืออย่างสาสม ทั้งแผนหนึ่ง แผนสอง ส่วนอำพนยังคงแกล้งจีบรำนำต่อไป เพื่อปั่นให้ลือหึงหวง ลือโกรธจนเลือดขึ้นหน้า พุ่งเข้าไปชกอำพนต่อหน้าน้ำพิงค์ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม กระเช้าสีดา 12/10/64 วันพุธ เวลา 20.30 น. ทางช่อง one31 

กระเช้าสีดา EP.5 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 5