มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง วิมานจอเงิน EP.17 วันที่ 10 กันยายน 2561 ตอนที่ 17 WimaanJorngern เรื่องย่อ วิมานจอเงิน ดู วิมานจอเงิน ออนไลน์ ช่อง one31

แนวละคร : ย้อนยุค โรแมนติค ดราม่า
บทประพันธ์ : โสภี พรรณราย
กำกับการแสดง : หนุ่ม อรรพร ธีมากร
ผู้ผลิต : บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

วิมานจอเงิน EP.17 วันที่ 10 ก.ย. 61 WimaanJorngern

วิมานจอเงิน EP.17 วันที่ 10 ก.ย. 61

เรื่องย่อ วิมานจอเงิน ตอนที่ 17 วันที่ 10 กันยายน 2561
อรวรรณตกใจมากว่า เมื่อเจี๊ยบโทรมาบอกว่านุสราถูกลักพาตัวไป พิมดาวบังคับให้อรวรรณรับปากว่าจะเลิกกับอิสร์ ไม่อย่างนั้นจะให้คนของเธอจับนุสราแก้ผ้า แล้วถ่ายรูปประจานเหมือนที่อรวรรณเคยถูกกระทำมาก่อน อรวรรณรับปากว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับอิสร์ แต่เธอยังหาตัวนุสราไม่เจอ กฤษช่วยพาอรวรรณตามหานุสรา ในขณะที่พิมดาวทำเป็นไม่รู้เรื่อง อรวรรณจะตามหานุสราเจอหรือไม่
ติดตามชม วิมานจอเงิน 10/09/61 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 รับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV หรือที่ ยูทูป สำหรับผู้ชมในต่างประเทศ

Video วิมานจอเงิน EP.17 *ผู้ชมในต่างประเทศรับชมได้ที่คลิปยูทูปข้างล่างสุด

นักแสดง : เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, นัตยา ทองเสน, ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์, ชลวิทย์ มีทองคำ, ศักดิ์สิทธิ แท่งทอง, คัทลียา แมคอินทอช, สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และนักแสดงอีกหลายท่าน