มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร สงครามนางงาม EP.37 วันที่ 18 ตุลาคม 2564 ตอนอวสาน

สงครามนางงาม EP.37 วันที่ 18 ต.ค. 64

เรื่องย่อ สงครามนางงาม ตอนที่ 37 (ตอนจบ)
ก้องเกียรติตัดใจจากไวน์ไม่ได้จึงหาทางช่วยเหลือโดยบริจาคเงินให้สมาคมสตรีข้ามเพศ ประกันตัวไวน์ออกจากคุก ก้องเกียรติหาทนายให้ไวน์ต่อสู้คดีและออกค่ารักษาพยาบาลให้กับน้องของไวน์ บรรดาสาวงามทั้ง 10 ซึ่งมีที่มาที่ต่างกันล้วนแล้วแต่มีเส้นทางชีวิตที่แปรเปลี่ยน หมอเอยได้รับมงกุฎนางงาม แทนลูกโซ่ที่ถูกปลดและเวลาว่างก็ไปเป็นแพทย์อาสาตามชนบท ส่วนลูกโซ่ไปแคสงานเป็นนักแสดงแต่กลับถูกเสนอให้เล่นหนังโป๊ แต่ลูกโซ่ปฏิเสธและเลือกที่จะไปสมัครงานแล้วบังเอิญเจอกับต้นที่เปิดร้านกาแฟ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้คืนดีกัน, หมอเอยและหมอทัชเป็นแฟนกัน, เพียงฟ้าเปิดร้านเบอเกอรี่ตามที่ฝันไว้, เดียร์กับลูกหว้าได้เป็นนางแบบ และแสดงละครคู่กัน

ในที่สุดลูกโซ่ก็กลับไปช่วยต้นทำร้านกาแฟ, ซัมเมอร์กับคิวไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน, ใบข้าวแต่งงานกับอิฐ, ริบบิ้นไปแสดงหนังโป๊ ส่วนบีบียังคงขายตัวและพยายามจับผู้ชายเหมือนเดิม ถึงเวลาที่ไวน์ต้องเข้ารับฟังคำพิพากษา ไวน์ไม่ต้องรับโทษเพราะเป็นการป้องกันตัว แต่ต้องถูกส่งกลับประเทศ .. ติดตามชมละคร สงครามนางงาม 18/10/64 เวลา 14.30 น. ทางช่อง one31 วันจันทร์นี้นำเสนอเป็นตอนจบ

สงครามนางงาม EP.37 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 36