มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร สงครามนางงาม EP.35 EP.36 วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 35-ตอนที่ 36


Video: สงครามนางงาม EP.36

สงครามนางงาม EP.35 EP.36 วันที่ 15 ต.ค. 64

เรื่องย่อ สงครามนางงาม ตอนที่ 35-36
หลังขับเคี่ยวจนเหลือ 2 คนสุดท้าย ระหว่าง เดียร์ (หงษ์หยก พรพรรณ) กับ ลูกโซ่ (เบญ เรวิญานันท์) ในที่สุดลูกโซ่ถูกประกาศชื่อเป็นเป็นผู้ชนะเลิศ ได้ครองมงกุฎอันทรงเกียรติ, เดียร์ ได้รองอันดับ 1, หมอเอย ได้รองอันดับ 2, ใบข้าว ได้รองอันดับ 3 อลิสขอโทษนัสรินและบงกช พร้อมกับให้คลิปของบีบีและลูกหว้า เผื่อนัสรินกับบงกชต้องใช้คลิปนี้ต่อรองกับคุณไก่ บีบีขอให้นัสรินเปลี่ยนคำตัดสินโดยเอาถุงยางอนามัยของชยุตมาต่อรอง แต่นัสรินเอาคลิปบีบีกับคุณจิรศักดิ์มาสู้กลับ หลังการประกวดเสร็จสิ้นลง บรรดาสาวงามทั้ง 10 ซึ่งมีที่มาที่ต่างกัน ล้วนแล้วแต่มีเส้นทางชีวิตที่แปรเปลี่ยนเพียงชั่วข้ามคืน
.
เวที Miss Beauty & Talent Thailand มีเรื่องฉาวอีกครั้ง เมื่อคลิปของลูกโซ่กับต้นหลุดออกไป คนปล่อยคลิปคือช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ที่ต้นเคยเอาไปซ่อม ลูกโซ่ต้องถูกถอดจากตำแหน่งนางงาม เดียร์ที่เป็นรองอันดับ 1 ต้องรับตำแหน่งแทน แต่เดียร์ขอสละตำแหน่งเพราะไม่ต้องการให้นัสรินลำบากใจเพราะเรื่องที่ตนเคยกลั่นแกล้งบีบี ทำให้หมอเอยรองอันดับ 2 ได้รับมงกุฎ และปฏิบัติหน้าที่แทน ส่วนคุณไก่ถูกสปอนเซอร์ถอนตัว ทำให้คุณไก่แค้นใจอลิสเลยตามไปเล่นงานอลิสจนบาดเจ็บ นัสรินกับบงกชไปเยี่ยมอลิสที่โรงพยาบาลและชวนกลับมาทำงานด้วยกัน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมละคร สงครามนางงาม 15/10/64 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

สงครามนางงาม EP.35 EP.36 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 36