มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ทองเนื้อเก้า EP.12 วันที่ 18 กันยายน 2564 ตอนที่ 12

ทองเนื้อเก้า EP.12 วันที่ 18 ก.ย. 64 

เรื่องย่อ ทองเนื้อเก้า ตอนที่ 12
ลำยองไม่เคยสนใจวันเฉลิม พอรู้ว่าวันเฉลิมไปหาปู่กับย่าก็โมโห สั่งห้ามไม่ให้ไปหาปู่กับย่า กวงแวะมารับลำยองเฉพาะตอนไปรับลูกที่โรงพยาบาล แต่ลำยองนอนตื่นสายเพราะเมื่อคืนเมาหนัก กวงพาลูกกลับมาที่บ้านและตั้งชื่อให้ว่าอภิชาติ วันเฉลิมรับอาสาช่วยเลี้ยงน้อง ชมกับชื่นสอนวิธีชงนม และซักผ้าอ้อมให้กับวันเฉลิม แต่ลำยองมักง่ายเอาน้ำประปาชงนมให้ลูก ทำให้อภิชาติท้องเสีย กวงทนไม่ไหวเลยขอลูกไปเลี้ยงเอง แต่ลำยองไม่ยอมเพราะถือว่าตัวเองมีลูกชาย กวงแกล้งขู่ว่า อภิชาติไม่ค่อยแข็งแรง แม่ของเขาเลยหาผู้หญิงคนใหม่ เพื่อเอามาทำลูกชายโดยเฉพาะ และตอนนี้แม่ได้ทาบทามเด็กสาวอายุ 17 ให้เรียบร้อยแล้ว ค่าสินสอดราวๆ 8000 บาท
.
ลำยองเห็นท่าไม่ดี รีบยกลูกให้กวงไปเลี้ยง แลกกับเงิน 30000 บาท กวงอุ้มลูกออกจากบ้านและบอกวันเฉลิมว่า ถ้ามีโอกาสก็ให้ไปอยู่กับพ่อซะ ลำยองนับเงินอย่างมีความสุข และสั่งวันเฉลิมไม่ให้บอกใคร ลำยองทะเลาะกับชมและชื่นจนทั้งสองคนลาออก ลำยองเอาเงินไปซื้อทองหยองมาใส่เต็มตัว ส่วนวันเฉลิมต้องไปกินข้าวก้นบาตรกับหลวงตา และขอมาเผื่อลำยองด้วย.. เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ทองเนื้อเก้า 18/09/64 รีรัน วันเสาร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

ทองเนื้อเก้า EP.12 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 12