มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ดูย้อนหลัง สัมปทานหัวใจ EP.10 วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ตอนที่ 10 (Rerun)

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4

สัมปทานหัวใจ EP.10 (รีรัน) 14 มิ.ย. 64

เรื่องย่อ สัมปทานหัวใจ ตอนที่ 10
หลังจากรู้ความจริงว่ารัตตวัลย์เป็นใคร นาบุญตัดสินใจจะโทรหาเจ้าของเรือขนส่ง เพื่อจะได้ฝากรัตตวัลย์กลับขึ้นฝั่ง นาบุญรับปากว่าจะพารัตตวัลย์ไปส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน อีกไม่เกินสองอาทิตย์ หลังเก็บรังนกหมด รัตตวัลย์เศร้า ไม่ค่อยดีใจเท่าที่ควร เพราะไม่รู้ว่าใครเป็นคนสั่งฆ่าเธอ และต้องกลับไปเจออะไร นาบุญให้รัตตวัลย์โทรหาญาติ ซึ่งรัตตวัลย์โทรหาแม่ นาบุญยืนฟังอยู่ห่างๆ และถามด้วยความสงสัยว่าทำไมไม่โทรเขา รัตตวัลย์รู้ว่านาบุญกำลังหมายถึงสามีของเธอ เลยบอกอย่างสะเทือนใจว่า เพราะปารเมศคือคนที่เธอสงสัยมากที่สุด นาบุญรู้สึกเห็นใจเธอมาก ที่รัตตวัลย์สงสัยปารเมศ เพราะเขาทำตัวเจ้าชู้จนเธอเห็นกับตาหลายครั้ง และตอนนี้ธุรกิจของปารเมศกำลังมีปัญหาเรื่องเงินทุน
.
รัตตวัลย์หลบไปนั่งเศร้า นาบุญอยากช่วยเหลืออย่างจริงจริงใจ จึงเข้าไปพูดคุยเพื่อหาเบาะแสคนบงการ ถ้ารัตตวัลย์ไม่อยู่ สมบัติทั้งหมดจะอยู่ที่ใคร? นาบุญไล่ไปทีละคนๆ รัตตวัลย์อยากรู้จะพิสูจน์ได้ยังไงว่าเป็นฝีมือใคร นาบุญตอบว่าเวลาจะบอกทุกอย่างเอง ฝ่ายปารเมศ พอรู้ข่าวก็โยนความผิดทั้งหมดให้รัตตวัลย์ นาบุญทำพิธีปูหยาเกาะ เปิดถ้ำเพื่อเก็บรังนก นาบุญทำพิธีปูหยาเกาะ เปิดถ้ำเพื่อเก็บรังนก เอิบกับชาแอบขโมยรังนกไปซ่อนไว้ทุกวัน นาบุญแอบจับตาดูอย่างเงียบ นาบุญและรัตตวัลย์เริ่มสืบเรื่องปารเมศโดยใช้คอมพิวเตอร์ของนาบุญ นาบุญให้เพื่อนช่วยสืบให้เช่นกัน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร สัมปทานหัวใจ 14/06/64 รีรีน วันจันทร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD

สัมปทานหัวใจ EP.10 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 10