มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร บาปอยุติธรรม EP.9 ดูย้อนหลัง 19 เมษายน 2564 ตอนที่ 9

บาปอยุติธรรม EP.9 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 9

บาปอยุติธรรม EP.9 วันที่ 19 เม.ย. 64

เรื่องย่อ บาปอยุติธรรม ตอนที่ 9
คทาเพชรยอมถอนแจ้งความ ทำให้ชิดตะวันได้ประกันตัว ชิดตะวันไปถามน้ำทิพย์เรื่องลูก และรู้ความจริงว่าน้ำทิพย์ไม่ได้ทำแท้ง ที่บอกว่าลูกไม่อยู่แล้วหมายถึงเธอได้ตัดสินใจยกให้คนอื่นไปแล้ว แต่น้ำทิพย์ไม่รู้เหมือนกันว่าลูกอยู่ที่ไหน เพราะคทาเพชรเป็นคนจัดการให้ และคทาเพชรไม่เคยบอกว่าอยู่ที่ไหน ชิดตะวันให้น้ำทิพย์พาไปเจอคฑาเพชร ชิดตะวันกดดันให้คทาเพชรบอกว่าลูกอยู่ที่ไหน แต่คทาเพชรยียวนไม่ยอมบอก และบอกว่าไม่มีใครทำอะไรเขาได้ ชิดตะวันไม่ทนเล่นเกมของคทาเพชรอีกต่อไป ชิดตะวันและทีมของคมเดชบุกไปชิงตัวคทาเพชรอย่างอุกอาจ คมเดชปล่อยให้ชิดตะวันจัดการคทาเพชรได้ตามใจชอบ ชิดตะวันเลยจัดชุดใหญ่ให้คทาเพชร
.
น้ำทิพย์โดนคทาเพชรทำร้าย จึงหนีมาพึ่งพิงแม่ของชิดตะวัน แต่แม่ของชิดตะวันขอให้น้ำทิพย์กลับไป เพราะไม่อยากให้น้ำทิพย์เจอกับชิดตะวันอีก น้ำทิพย์หมดหนทางจึงหันหน้าสู้กับคทาเพชร คมเดชวางแผนจับผิดปลายปลายฝน ปลายฝนติดกับดัก โทรไปบอกเตือนพี่ชายไม่ให้ออกไปเจอคมเดช ทำเอาชิดตะวันถึงกับช็อค ปลายฝนยืนยันคำเดิมว่าทุกอย่างที่เธอทำไปก็เพื่อปกป้องชิดตะวัน ปลายฝนอึดอัดใจที่ต้องทนเห็นชิดตะวันเอาตัวเข้าไปเสี่ยงมากขึ้นเรื่อยๆ ปลายฝนตั้งใจจะเข้าไปบอกชิดตะวันว่าเธอคือบัวบูชา แต่ไม่ทันที่ปลายฝนจะบอกความจริง ทั้งคู่ก็มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเสียก่อน  ติดตามชมละคร บาปอยุติธรรม ทางช่อง 3HD 

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->บาปอยุติธรรม EP.9