มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร บาปอยุติธรรม EP.7 ดูย้อนหลัง 6 มิถุนายน 2565 ตอนที่ 7

บาปอยุติธรรม EP.7 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 7

บาปอยุติธรรม EP.7 วันที่ 6 มิ.ย. 65

เรื่องย่อ บาปอยุติธรรม ตอนที่ 7
คทาเพชรลากบริบูรณ์ไปซ้อมเพื่อข่มขู่ปลายฝน และสั่งบริบูรณ์ไปฆ่าชิดตะวันให้เร็วที่สุด ในขณะเดียวกันกับที่ชิดตะวันก็ประกาศกร้าวกับปลายฝนว่าเขาจะไม่หยุดล้างแค้นอย่างแน่นอน! และเขาก็ไม่หยุดตามขุดคุ้ยเรื่องของเธอในอดีตด้วย การสืบหาอดีตของปลายฝนทำให้ชิดตะวันได้รู้ว่าปลายฝนเคยป่วยและมีเศรษฐีใจบุญเข้ามาช่วยเหลือ และเศรษฐีคนนั้นก็คือคทาเพชร ชิดตะวันมั่นใจว่าคทาเพชรอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด จึงบุกไปหาคทาเพชรถึงในห้องทำงานทันที คทาเพชรทำท่าทียียวนไม่สนใจคำพูดของชิดตะวัน เพราะมั่นใจว่าถือไพ่เหนือกว่าชิดตะวันทุกอย่าง จึง แพรพลอยที่ทำโครงการแข่งกับคทาเพชร แต่ถูกระงับบัญชี ทำให้แพรพลอยโกรธจัด บุกเข้าไปด่าว่าคทาเพชรโดยไม่สนใจว่าชิดตะวันอยู่ตรงนั้น ชิดตะวันเลยหันไปพูดกับแพรพลอยว่าคทาเพชรเป็นคนที่โหดเหี้ยมจริงๆ
.
แพรพลอยเปิดศึกกับคทาเพชรอย่างเป็นทางการ คทาเพชรกับแพรพลอยต้องแข่งกันและตัวด็อกเตอร์ชื่อดังด้านวิจัยเคมีมาร่วมงาน ชิดตะวันเสนอตัวเข้าไปช่วยโครงการของแพรพลอย เพราะนักเคมีที่คทาเพชรต้องการเป็นเพื่อนสมัยเรียนของชิดตะวัน แพรพลอยให้ชิดตะวันเป็นหุ้นส่วน โดยให้ส่วนแบ่งถึง 50% ติดตามชมละคร บาปอยุติธรรม ทางช่อง 3HD

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->บาปอยุติธรรม EP.7