มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

10 อนดบ YouTuber Thailand ทมผ subscribe มากทสด


10 อันดับ YouTuber Thailand ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด 

10 อันดับ YouTuber Thailand ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดของประเทศไทยในช่วงปีค.ศ. 2016 ที่ไม่รวมค่ายเพลง ไม่รวมค่ายหนังและรายการทีวี แต่เป็น 10 อันดับ YouTuber Thailand ของบุคคลธรรมดาทั่วไป มาดูกันเลยว่าเป็นของใครกันบ้างและมียอดการกดติดตาม ณ วันที่ 26 ส.ค. 2016 นั้นมียอด subscribe คนละเท่าไหร่?

อันดับที่ 10 XCROSZ 
ซึ่งสำหรับคนที่รักการเล่นเกมส์นั้นก็คงจะต้องรู้จักกับเจ้าของช่องเป็นอย่าง พี่คิว แน่นอน เพราะว่าช่องของเขานั้นเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับความบันเทิง สาระความรู้ ความสนุกสนาน ในการเล่นเกมแต่ละเกมส์นั้นเอง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเขายัง Cover เพลงอีกด้วย โดยยอดการกดติดตามมีมากถึง 966,798 คนเลยทีเดียวอันดับที่ 9 TeamGarryMovieThai 
ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสาวกเกมส์และเจ้าของช่องก็เป็นที่รู้จักกันในนาม ลุงพี ทางช่องนี้จะเป็นการนำเสนอประโยชน์จากเกมส์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษและการนำเกมส์มาทำเป็นหนังอีกด้วย โดยยอดการกดติดตามมีมากถึง 1,188,620 คนเลยทีเดียว

อันดับที่ 8 Bay Riffer 
เป็นอีกช่องสำรับสาวกเกมส์ โดยช่องนี้จะสร้างความบันเทิง ความสนุกสนาน ความน่ากลัว ความหลอน และการลุ้นในขณะเล่นเกมส์ของเหล่าเกมส์ผีๆ อีกด้วย และนั้นก็ทำให้ยอดการกดติดตามมีมากถึง 1,588,531 คนเลยทีเดียว

 

โฉมหนา เจมส เจาของ ชอง Skizz TV 1 ใน 10 10 อนดบ YouTuber Thailand ทมผตดตามมากทสด


อันดับที่ 7 SkizzTV 
เพิ่งจะแซงช่อง Bay Riffer ขึ้นมายืนอยู่อันดับ 7 เป็นช่องสำหรับสาวกเกมส์อีกแล้ว ซึ่งทางเจ้าของช่องอย่าง พี่เจมส์ ที่นำเอาความสนุกสนานมาทำให้คนดูอย่างเราหลายเครียดแล้ว เขายังนำวิดีโอไปพากย์เสียงให้ตลกเพื่อความสุขของคนดูอย่างเราอีกด้วยทำให้ ยอดการกดติดตามมีมากถึง 1,632,887 คนเลยทีเดียว ภาพข้างบนคือโฉมหน้า คุณเจมส์ เจ้าของ ช่อง Skizz TV

อันดับที่ 6 Fedfeclip 
เชื่อว่าคนไทยคงจะรู้จักกับเหล่าเฟดเฟ่เท่อย่างกับบอยแบนด์เป็นช่องที่เรียกว่ารวมเสียงหัวเราะของทุกคนเลยก็ว่าได่ เพราะเชื่อว่าทุกคนที่ดูจะต้องมีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอย่างแน่นอน โดยยอดการกดติดตามมีมากถึง 1,822,186 คนเลยทีเดียว

10 อนดบ YouTuber Thailand ทมผตดตามมากทสด 5

อันดับที่ 5 Jannine Weigel 
หรือที่รู้จักกันในนามพลอย ชมพู หรือ ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เน็ตไอดอลคนดังประจำ Youtube ซึ่งเธอก็ได้มีฉายาคือ "สาวน้อยร้อยล้านวิว" ด้วยเสียงของความน่ารักของเธอทำให้การ Cover เพลงในแต่ละเพลงนั้นดูน่าดึงดูดยิ่งนัก และเธอก็สามารถพูดได้ถึง 4 ภาษาด้วยกัน ทั้ง ไทย อังกฤษ จีน และเยอรมัน โดยยอด Subscribe มากถึง 1,831,245 คนเลยทีเดียว ล่าสุดเธอมีผลงานเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “ปลิว” โดยควงคู่มากับหนุ่มสุดฮอต ต่อ ธนภพ 

อันดับที่ 4 Z.BINGZ 
เป็นม้ามืด มาแรงแซงโค้ง ที่เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ถูกจัดอยู่อันดับที่ 8 เวลาผ่านไปแค่ 4 เดือนก็แซงพรวดขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 และนี่ก็เป็นอีกช่องที่เกี่ยวกับเรื่องเกมส์ ที่สร้างความบันเทิงและสนุกสนานด้วยเสียงกับใบหน้าที่น่ารักของเจ้าของช่องอย่าง พี่แป้ง ทำให้ช่องนี้เป็นที่นิยมกันมากในเหล่าสาวกเกมส์อีกด้วย โดยเธอได้รับฉายาว่า "นางฟ้าเกมมิ่งที่สวยที่สุดในประเทศไทย" โดยยอดการกดติดตาม ณ วันที่ 26 ส.ค. 2016 นั้นมีมากถึง 1,836,989 คนเลยทีเดียว หลายคนอาจจะสงสัยมีอะไรดีนะ ทำไมมาแรงขนาดนี้ก็รับชมผลงานได้ที่วีดีโอด้านล่างนะคะ

 

10 อนดบ YouTuber Thailand ทมผตดตามมากทสด 4

อันดับที่ 3 MR.HEART ROCKER 
แน่นอนว่าสำหรับสาวกเกมส์คงต้องรู้จักกับช่องนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าช่องนี้เป็นช่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาช่องอื่นๆ ที่ทำเกี่ยวกับเกมส์ขึ้นมา เนื่องจากการนำเสนอของทางช่องนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับคนดูนั้นเอง โดยยอดการกดติดตามมีมากถึง 2,487,158 คนเลยทีเดียว

อันดับที่ 2 Bie the ska 
เป็นช่องแห่งความสนุกสนาน ความตลก เฮฮา ซึ่งทางช่องนี้มีทั้งคลิปล้อเล่น คลิปคู่มือมนุษย์ คลิปมายากลกากๆ อีกมากมาย โดยเจ้าของช่องอย่างบี้ เดอะกาก็ได้กล่าวไว้ว่า ในขณะที่คนดูยิ้มนั้นเขาเองโคตรมีความสุขเลย จึงทำให้ช่องนี้มียอดการกดติดตามมีมากถึง 3,011,921 คนเลยทีเดียว

อันดับที่ 1 VRZO 
เชื่อว่าคนทั้งเกือบทั้งประเทศต้องรู้จักช่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งช่องนี้เป็นช่องแห่งความสนุก ความมันส์และเป็นต้นกำเนิดแห่งคำพูดที่สำคัญและติดปากมาจนทุกวันนี้ก็คือ "ขอ 3 คำ" นอกจากนั้นทางช่องนี้ยังมีความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ คลิปละครที่แสดงโดยเหล่าสัตว์น่ารักๆ ทั้งหลายโดยเสียงที่น่ารักและชื่อของสัตว์แต่ละตัวทำให้คนนั้นพูดถึงค่อนข้างมากซึ่งทางช่องนี้ก็ได้มอบทั้งความสุข ความรู้ ความสนุกสนาน จึงทำให้มียอดการกดติดตามมีมากถึง 3,660,746 คนเลยทีเดียว วันนี้เลยถือโอกาสนำวีดีโอฮาๆ ที่มียอดวิวสูงเฉียดๆ 22 ล้านวิว มาฝากกัน