มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

เพลงบินใบงิ้ว EP.22 วันที่ 20 มีนาคม 2565 ตอนที่ 22 อมรินทร์ทีวี HD34

เพลงบินใบงิ้ว EP.22 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 22

เพลงบินใบงิ้ว EP.22 วันที่ 20 มี.ค.65

เรื่องย่อ เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 22
แนวไพรขอเริ่มต้นใหม่กับเปลแก้ว หลังจากต่างฝ่ายต่างจัดการกับปัญหาตัวเองได้ ทั้งคู่ก็พร้อมจะเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน เปลแก้วไม่ปฏิเสธเพราะเธอก็คิดเช่นเดียวกันเขา ยวนตาเอาปืนบุกมาข่มขู่เปลแก้ว เปลแก้วหลอกยวนตาให้สารภาพความจริง ว่ายวนตาเป็นคนสั่งแจกันให้มาลักพาตัวเปลแก้ว แนวไพรใช้คลิปนี้บังคับให้ยวนตาหย่า ไม่อย่างนั้นจะส่งคลิปนี้ให้ตำรวจ โยธีสั่งยวนยวนตาให้หย่ากับแนวไพร เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด ส่วนแนวไพรช่วยเปลแก้วจัดการกับจอมทองเช่นกัน จอมทองหลงดีใจว่าตนเองเป็นผู้จัดการมรดก ทนายของเกษรมาบอกกับจอมทองว่าเกษรเขียนพินัยกรรมแต่งตั้งแนวไพรให้เป็นผู้จัดการมรดก ซึ่งทั้งหมดเป็นแผนของเปลแก้ว ที่จะบังคับจอมทองให้ยอมเซนต์ใบหย่า 

จอมทองเสียรู้ให้กับเปลแก้ว แถมยังโดนเสี่ยตามทวงหนี้ เปลแก้วยื่นข้อเสนอ หากจอมทองเซนต์ใบหย่าให้ก็จะแบ่งมรดกให้ครึ่งหนึ่ง โดยเปลแก้วขอให้แสงนวลช่วยพูดกับจอมทองให้ พอเสี่ยรู้ก็สั่งให้จอมทองรีบไปหย่ากับเมีย แล้วเอาเงินมาใช้หนี้ แต่จอมทองไม่ยอมหย่า ทำให้เสี่ยโมโห ซ้อมจอมทองจนปางตาย เปลแก้วไปหาจอมทองที่โรงพยาบาล จอมทองอ้อนวอนให้เปลแก้วกลับมาคืนดีกัน จนถึงขั้นไล่ให้แสงนวลไปทำแท้ง แต่เปลแก้วยืนยันว่าต่อให้ต้องตายก็จะหย่าให้ได้ แสงนวลเจ็บปวดชอกช้ำที่จอมทองไม่เคยเห็นค่าของเธอกับลูกในท้องแม้แต่นิด.. เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร เพลงบินใบงิ้ว ทางอมรินทร์ทีวี HD34

Video: เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 22