มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

เพลงบินใบงิ้ว EP.21 วันที่ 19 มีนาคม 2565 ตอนที่ 21 อมรินทร์ทีวี HD34

เพลงบินใบงิ้ว EP.21 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 21

เพลงบินใบงิ้ว EP.21 วันที่ 19 มี.ค.65

เรื่องย่อ เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 21
เปลแก้วจำยอมเซนต์มอบอำนาจให้จอมทองเป็นผู้จัดการมรดก แถมถูกคนของเสี่ยโป๊ะยาสลบจนต้องเข้าโรงพยาบาล แนวไพรรู้ข่าวก็รีบไปเยี่ยมทันที และบอกจอมทองว่าตนเองมีหลักฐานว่าจอมทองมีเอี่ยวกับเรื่องที่เปลแก้วหายตัวไป แต่จอมทองไม่ยี่หระ ไม่เกรงกลัวกฎหมาย เมื่อเปลแก้วฟื้นขึ้นมาก็ต่อว่ากัทลีที่ปล่อยให้จอมทองทำอะไรกับญาติแท้ๆ กัทลีตัดพ้อต่อว่าแนวไพร และโพล่งความในใจออกมา ทำให้แนวไพรเห็นธาตุแท้ของกัทลี แนวไพรเป็นห่วงความปลอดภัยของเปลแก้วจึงพาไปอยู่ด้วยกัน ยวนตาก็ชะล่าใจ คิดว่าแนวไพรจะกลับมาอยู่ในกำมือเหมือนเดิม แสงนวลวาดฝันว่าจะเอาเงินของเปลแก้วมาปรนเปรอตนเองกับลูก 

จอมทองมัวแต่กระหยิ่มใจ คิดไม่ถึงว่าหนังสือมอบอำนาจที่ได้มาจะเป็นโมฆะ เพราะเกษรแม่ของเปลแก้วได้แต่งตั้งแนวไพรให้เป็นผู้จัดการมรดกเรียบร้อยแล้ว กัทลีรีบไปบอกจอมทองว่าแนวไพรพาเปลแก้วไปอยู่ด้วย ทำให้จอมทองโมโหมาก โทรไปต่อว่ายวนตาที่ไม่ดูแลสามีให้ดี เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร เพลงบินใบงิ้ว ทางอมรินทร์ทีวี HD34

Video: เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 21